DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn custom mặt đồng hồ Apple Watch: Casio, Rolex, Hermes,...

Taka Trần
Th 4 09/10/2019

Chia sẻ anh em một ứng dụng giúp tải rất nhiều mặt đồng hồ mới cho Apple Watch, bao gồm các mặt quen thuộc như: Hermes; Nike; Casio; Rolex; v.v... Ứng dụng có tên JingWatch, cũng là một nơi cho các developers có thể tự tạo mặt đồng Apple Watch sau đó chia sẻ lên ứng dụng hoặc bán.

  • Link tải tại: đây (nên vào link trực tiếp bằng iPhone)

Bạn vào link và nhấn Installation để cài đặt app


Thường các ứng dụng ngoài App Store sẽ không được iPhone tin cậy, suy ra bạn không thể vào. Bạn vào vào bên trong cài đặt (settings) - cài đặt chung (General) - chọn Quản lý cấu hình & thiết bị (Profile & Device Management) - chọn tin cậy (Trust)

Đây là giao diện ứng dụng, vì Jingwatch là của bên Trung Quốc nên sẽ hơi rối về mặt chữ, tuy nhiên họ mới đổi English nên dễ đọc để chọn hơn. Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản thông qua email.

Vào icon cửa hàng màu hồng chính giữa để vào chọn mặt đồng hồ, có hàng nghìn mặt đồng hồ được lập trình riêng cho Apple Watch dựa vào các hãng đồng hòo nổi tiếng trên thế giới như Rolex; Patek Philippel; Casio mặt điện tử cổ điển. Tất nhiên có cả mặt phiên bản Apple Watch Hermes và mặt Nike cho anh em chọn lựa, chỉ việc kéo lên trên cùng có thanh tìm kiếm và gõ từ khoá: Hermes, Casio,...

Có miễn phí (0.00) và có cả mặt tính phí, cao nhất là 9 USD, trung bình là 3 - 5 USD (bằng ly cà phê thôi), rất rẻ để chúng ta sở hữu giúp Apple Watch thêm vui vẻ hơn, bớt nhàm chán bởi các mặt mặc định của Apple.

Khi tải về một mặt ưng ý, anh chỉ việc vào mục "My Faces" trong ứng dụng (bên dưới góc trái) để quản lí.

Lưu ý: Bản chất mặt đồng hồ hiển thị chỉ là ứng dụng, nó hoàn toàn không nằm trong kho mặt đồng hồ của Apple. Nhưng tất nhiên nó vẫn hiển thị chính xác thời gian, ngày giờ cho người dùng sử dụng hằng ngày.

Vì là ứng dụng, nên để mỗi khi bạn đưa tay lên là hiển thị mặt đồng hồ mà bạn tải trong JingWatch:

Vào ứng dụng Watch (Apple Watch) trên iPhone - chọn cài đặt chung (General) - chọn bật màn hình (Wake Screen) - chọn Khi ở trong phiên (While in Session).

Chúc các bạn vui vẻ!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết