DANH MỤC SẢN PHẨM

Thay vỏ, độ vỏ iPhone

Taka Trần
Th 7 20/07/2019

Thay vỏ, độ vỏ iPhone không phải là dịch vụ quá xa lạ mà thay vào đó đây còn là dịch vụ vô cùng tiện ích khi bạn muốn tiết kiệm chi phí so với việc mua máy mới. Những trường hợp trong quá trình sử dụng máy bị rơi rớt cấn trầy và cấn móp quá nặng thì đây chính là giải pháp hữu ích đảm bảo có thể biến hoá trong thời gian chỉ từ 1 đến 2 tiếng, chi phí rẻ hơn 90% so với việc mua máy mới khi bạn vẫn chưa có nhu cầu và chi phí đổi sang máy khác cao cấp hơn. Giải pháp tạm thời, hiệu quả dài lâu, tại sao không thử?

 

Những cam kết khi thay vỏ, độ vỏ tại Hoàng Phát 360 là gì?

– Vỏ iPhone thay mới hoàn toàn, không sử dụng lại vỏ cũ

– Quy trình thay vỏ làm ngay tại chỗ, khách hàng có thể theo dõi được quá trình.

– Thời gian thay thế từ 60 phút đến 120 phút tùy vào độ khó từng sản phẩm.

– Tặng kính cường lực bảo vệ cả màn hình máy.

– Kĩ thuật tay nghề cao, chắc chắn không gây tổn hại đến dế cưng.

Bảng giá thay vỏ, độ vỏ iPhone (giá đã bao gồm công thay thế)

 

Lưu ý: Chỉ thay vỏ ( giữ nguyên màn hình và linh kiện, chức năng máy, kiểm chứng main trước và sau khi làm đủ đồ của khách )

Một số thông tin cần biết khi thay độ vỏ iPhone mới 

1. Khi nào nên thay độ vỏ iPhone? 

Dù iPhone có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho sườn vỏ sau đi nữa thì việc rơi rớt gây móp méo là chuyện bình thường. Vì thế khi vỏ iPhone bị móp hay bị cong nặng bạn nên thay thế hoặc độ vỏ mới. Tránh trường hợp iPhone bị vào nước, bụi bẩn gây hư hỏng các linh kiện bên trong. Khi vỏ iPhone bị cong nặng thì màn hình không thể ôm xác vào phần sườn vỏ máy, trường hợp này dễ gây hỏng màn hình hiển thị. 

2. Thay độ vỏ iPhone có ảnh hưởng gì không? 

Vỏ iPhone độ lên đời là một bước cải tiến của hãng thứ 3 sản xuất, về kết cấu bên trong sẽ không khác gì so với vỏ zin new. Nếu bạn không thay vỏ zin bóc máy của Apple thì việc thay vỏ độ do hãng thứ 3 sản xuất sẽ không khác gì vỏ nguyên bản zin new chính hãng. 

3. Thay độ vỏ iPhone có mất chống nước không? 

Apple đã trang bị cho một số iPhone thế hệ sau này tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này cũng làm cho việc thay độ vỏ dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Hoàng Phát 360 khi iPhone thay thế độ vỏ sẽ dán một lớp keo chống nước, kháng nước.

Những câu hỏi thường gặp :

Hỏi: Vỏ thay ở Shop là vỏ như thế nào, có được bảo hành không?

-> Vỏ được sử dụng thay cho khách hàng đảm bảo 100% là vỏ tốt, sơn tĩnh điện bền màu, xài lâu không xuống cấp. Bảo hành tới 1 năm không phai màu và bong tróc keo.

 

Hỏi: Thay vỏ bên ngoài còn bên trong có phải thay thế gì không?

-> 100% giữ nguyên tình trạng Main của khách, không thay thế luộc đồ

LÀM TRƯỚC MẶT KHÁCH. Khi độ vỏ mình sẽ thay toàn bộ mặt lưng sau và sườn, các nút nguồn, volume, âm lượng và giữ nguyên màn hình.

Trả nguyên tình trạng máy trước và sau khi thay, chỉ thay vỏ bên ngoài.

Trả lại khách bộ vỏ + phím cũ.

 

Hỏi: Thay vỏ iPhone mất thời gian bao lâu?

-> Khách ngồi xem lấy luôn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng không cần đi tới lui.

 

Hỏi: Giá trên có cần phải thêm chi phí không?

-> Giá đã bao gồm vỏ thay, khắc imei, vệ sinh máy kiểm tra các chức năng. Sau khi làm được tặng miếng dán bảo vệ màn hình

 Tags:
Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết