DANH MỤC SẢN PHẨM

Trên tay MacBook Air M2 với thiết kế mới, hiệu năng mạnh mẽ

Phước
Th 6 10/06/2022

Trên tay MacBook Air M2 với thiết kế mới, hiệu năng mạnh mẽ

Ngay sau bài phát biểu tại WWDC của Apple vào ngày hôm qua, những hình ảnh trên tay đầu tiên của MacBook Air 2022 đã bắt đầu xuất hiện trên mạng.

Giờ đây, chúng ta đang thấy một số video trải nghiệm máy tính xách tay này xuất hiện, cung cấp cái nhìn sâu hơn về thiết kế hoàn toàn mới của MacBook Air với tùy chọn màu midnight mới.

Được biết, MacBook Air 2022  đã được thiết kế lại hoàn toàn, từ bỏ thiết kế hình nêm cổ điển để chuyển sang các cạnh phẳng tương tự như MacBook Pro và iMac. Thiết kế mới giúp máy mỏng 11.3 mm và nặng 1.22kg, có các màu space gray, silver, starlight và midnight mới.

Bên trong, MacBook Air 2022 sử dụng chip M2 mới mà Apple cho biết là nhanh hơn tới 40% khi xử lý các tác vụ đồ họa chuyên sâu. “Táo khuyết” cũng nhấn mạnh rằng hiệu suất sử dụng năng lượng trên M2 cũng tốt như M1, với MacBook Air mới cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ. M2 cũng cho phép MacBook Air mới hỗ trợ RAM lên đến 24GB cũng như dung lượng lưu trữ tối đa 2TB.

MacBook Air 2022 cũng cung cấp hai cổng USB-C/Thunderbolt 3 cũng như một cổng MagSafe mới để sạc. Ngoài ra còn có hai tùy chọn củ sạc mới, bao gồm adapter sạc nhỏ gọn 35W hoàn toàn mới với hai cổng USB-C. MacBook Air 2022 cũng lần đầu tiên được hỗ trợ sạc nhanh, giúp nạp được 50% pin chỉ trong 30 phút với bộ sạc USB-C 67W tùy chọn.

Thay đổi khác với MacBook Air mới bao gồm màn hình 13.6 inch lớn hơn, sáng hơn 25% so với thế hệ trước đó. Màn hình mới cũng bao gồm một notch chứa webcam 1080p được nâng cấp. Dưới đây là một số video trên tay máy tính xách tay này.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết