DANH MỤC SẢN PHẨM

Thêm nhiều dự đoán về kính AR, iPhone SE 2, iPad Pro và MacBook mới Apple sẽ ra mắt trong năm 2020

Taka Trần
Th 5 10/10/2019

Như vậy, năm 2020 sẽ là một năm bận rộn đối với Apple, với nhiều thiết bị mới được ra mắt và rất đáng mong đợi.

“Ông đồng” chuyên đưa ra dự đoán chính xác về những sản phẩm sắp ra mắt của Apple - Ming-Chi Kuo đã tiếp tục có những nhận định về kính AR, iPhone SE 2, iPad Pro và MacBook mới Apple sẽ ra mắt trong năm 2020.

Trong báo cáo mới nhất của mình, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục khẳng định rằng chiếc điện thoại kế nhiệm iPhone SE sẽ ra mắt vào Q1 năm 2020. iPhone SE 2 sẽ có thiết kế gần giống với iPhone 8, và trang bị chip xử lý của iPhone 11. Không rõ giá bán, nhưng iPhone SE trước đây là chiếc iPhone có giá bán rẻ nhất của Apple.

Ông Kuo cũng tin rằng chúng ta sẽ được thấy một chiếc iPad Pro hoàn toàn mới trong Q1/2020, được trang bị cảm biến ToF ở phía sau giúp hỗ trợ các ứng dụng AR tốt hơn. Báo cáo trước đó của Bloomberg lại cho rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới vào cuối năm 2019, tuy nhiên không đề cập tới cảm biến ToF.

Kính thực tế tăng cường AR sẽ là một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, và nó được ông Kuo kỳ vọng sẽ ra mắt vào Q2/2020. Bằng chứng về chiếc kính này đã được phát hiện trong các đoạn mã của iOS 13. Và theo một vài tin đồn thì Apple sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay.

Cuối cùng, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook với bàn phím scissor-switch mới vào Q2/2020, và từ bỏ bàn phím butterfly đã từng gây ra rất nhiều rắc rối cho người dùng. Một báo cáo khác cho biết Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch vào cuối năm nay, có vẻ như đây sẽ là hai mẫu MacBook khác nhau.

Như vậy, năm 2020 sẽ là một năm bận rộn đối với Apple, với nhiều thiết bị mới được ra mắt và rất đáng mong đợi. Trong đó chắc chắn sẽ có những chiếc iPhone mới với thiết kế hoàn toàn mới và đột phá hơn so với iPhone 11 hay iPhone 11 Pro của năm nay.

Tham khảo: theverge

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết