DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh nhanh: Ảnh chụp trên iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro

Quân Phùng
Th 7 14/11/2020

Austin Mann, người từng có đánh giá chi tiết về iPhone 12 Pro, đã trở lại với một loạt những đánh giá mới về ảnh chụp trên iPhone 12 Pro Max mới nhất nhà Táo.

Những đánh giá của Austin Mann

Apple cho biết iPhone 12 Pro Max có cảm biến lớn hơn, ống kính tele dài hơn và ng nghệ ổn định dịch chuyển cảm biến mới. Còn với Mann, anh nói rằng cải tiến lớn nhất của iPhone 12 Pro Max so với iPhone 12 Pro là khi sử dụng ống kính rộng trong các cảnh thiếu sáng.

“…cải tiến đáng kể nhất mà tôi nhận thấy đó là khi chụp ảnh Rộng (26 mm) và chụp ảnh trong các cảnh bán thiếu sáng. Hãy nghĩ đến bữa tối dưới ánh nến, ngay sau khi mặt trời lặn hoặc khung cảnh đô thị về đêm với ánh sáng sẵn có.

iphone 12 pro max ảnh chụp

Trong một số trường hợp, tôi thấy iPhone 12 Pro cần 2 giây để phơi sáng ở chế độ Ban đêm trong khi iPhone 12 Pro Max chỉ cần 1 giây. Điều này có nghĩa là tốn ít thời gian hơn, giảm khả năng rung máy và chuyển động của đối tượng”.

So sánh ảnh chụp trên các thiết bị

Mann cũng đề cập đến phạm vi zoom quang học 5x mới với iPhone 12 Pro Max, tăng từ phạm vi zoom 4x trên iPhone 11 Pro và iPhone 12 Pro.

“Là nhiếp ảnh gia, phạm vi mở rộng này cho phép chúng ta tự do hơn để xem và chụp các cảnh khác nhau. Trong khi góc siêu rộng tiết lộ bối cảnh, tele 2,5x được nén nhiều hơn có thể làm nổi bật các chi tiết cụ thể từ xa.”

ảnh chụp 12 pro max

So sánh các ống kính góc rộng

Cuối cùng, Mann nói rằng iPhone 12 Pro Max chỉ cung cấp “cải tiến đáng kể trong các cảnh rất cụ thể” so với iPhone 12 Pro. Câu hỏi đặt ra là liệu những cải tiến này có xứng đáng với màn hình 6,7 inch cùng giá tiền cao hơn hẳn của iPhone 12 Pro Max hay không.

Tạm kết

Bạn có thể tìm thấy bài đánh giá đầy đủ của Mann về iPhone 12 Pro Max trên blog của anh ấy, cùng với các mẹo và thủ thuật dành cho các nhiếp ảnh gia iPhone, cũng như mong muốn về các mẫu iPhone trong tương lai, v.v. Bạn nghĩ gì về ảnh chụp trên iPhone 12 Pro Max? Những đánh giá ban đầu có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn không? Hãy cùng chia sẻ với Hoàng Phát 360 nhé!

 Tags:
Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết