DANH MỤC SẢN PHẨM

Phiên bản AirPods Pro giá rẻ đang được sản xuất

Taka Trần
Th 3 25/02/2020

Quy trình sản xuất và phát hành phiên bản AirPods Pro mới vẫn tiến triển tốt mặc cho dịch virus corona hoành hành.

Theo thông tin từ Digital Trends, phiên bản rẻ tiền hơn của AirPods Pro mang tên AirPods Pro Lite đang được sản xuất. Apple vẫn sẽ ra mắt nó bất chấp đại dịch virus Corona.


Phiên bản mới của AirPods Pro vẫn được sản xuất dù dịch bệnh Covid-19 căng thẳng. Ảnh: Macworld.

Các đối tác của Apple tại Đài Loan sẽ đảm nhiệm sản xuất những thế hệ tiếp theo của iPad, Apple Watch và iMac, bên cạnh đó còn có AirPods Pro Lite. Không có thêm nhiều thông tin khác về phiên bản mới của chiếc tai nghe không dây nổi tiếng này.

Tuy dịch virus corona chưa được khống chế, việc sản xuất AirPods Pro Lite vẫn đang tiến triển tốt.

Cũng theo DigiTimes, AirPods Pro Lite được chốt lịch ra mắt vào giữa năm 2020 nhưng có thể sẽ bị trì hoãn do sự bùng phát của virus corona.

AirPods Pro với hộp sạc không dây được bán với giá 249 USD. Trong khi đó, AirPods thế hệ 2 cùng kiểu hộp sạc có giá 199 USD, hoặc 159 USD với hộp sạc tiêu chuẩn.

Hiện chưa rõ giá bán của AirPods Pro Lite. Nhiều khả năng AirPods thế hệ 2 có thể bị hạ giá xuống và AirPods Pro Lite sẽ thay thế vị trí ở mức giá 199 USD. Vì thế, AirPods Pro Lite có thể rẻ hơn đáng kể so với model tiềm nhiệm AirPods Pro.

Dòng AirPods thế hệ 2 có thể bị ảnh hưởng giá bởi AirPods Pro Lite. Ảnh: Macworld.

Cũng có khả năng Apple sẽ ngừng sản xuất dòng AirPods và tập trung phát triển các phiên bản tai nghe AirPods Pro. Trong khi AirPods 2 vẫn đắt hàng, DigiTimes dự đoán bản cao cấp AirPods Pro sẽ chiếm đến 50% doanh số các dòng AirPods của Apple năm nay.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết