DANH MỤC SẢN PHẨM

Ngắm iPhone 12 với 4 camera đối đầu Galaxy Note20

Taka Trần
Th 4 11/03/2020

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của iPhone 12 khi được phát hành vào cuối năm nay?

Sau khi dòng iPhone 11 đến tay người dùng được một thời gian, chắc chắn nhiều người sẽ quan tâm đến chiếc điện thoại tiếp theo của Apple sẽ ra sao. Apple thường phát hành dòng thiết bị mới của mình vào mùa thu, vì vậy sẽ không bất ngờ nếu công ty tung iPhone 12 vào tháng 9 năm nay.

Vẫn còn khoảng 6 tháng nữa iPhone 12 mới ra mắt nhưng đã có rất nhiều tin đồn và thông tin rò rỉ xung quanh chiếc điện thoại này. Dựa vào chúng, ConceptioniPhone đã kết hợp tất cả để tạo ra một thiết kế iPhone 12 tuyệt đẹp.

Nội dung video cho thấy các cạnh iPhone cong như các dự đoán trước đó. ConceptioniPhone không đưa ra thông số kỹ thuật nào cho thiết kế, nhưng sự tăng trưởng của các smartphone màn hình lớn như hiện nay, sẽ không ngạc nhiên khi máy có màn hình lớn.

iPhone 12 Review

Quan trọng hơn, thiết kế giới thiệu một thiết lập với 4 camera tuyệt đẹp và đặt trong mô-đun camera phong cách iPhone 11 Pro. Nó có thể bao gồm ống kính góc cực rộng, cảm biến Time of Flight và có thể có ống kính macro, bên cạnh ống kính chính. Với cách này, việc thiết lập có thể theo cách Galaxy S20 Ultra mang lại, nhưng thật khó để kỳ vọng một camera 108 MP trên iPhone 12 bởi ngay cả với ba camera 12 MP hiện tại, iPhone 11 Pro vẫn được đánh giá rất cao ở khả năng nhiếp ảnh.

iPhone 12

Tất nhiên, các thông tin khác về iPhone 12 cũng có thể được quan tâm như hỗ trợ mạng 5G, đi kèm chip A14 Bionic mới nhất. Những chi tiết này sẽ sớm xuất hiện trong khoảng thời gian 6 tháng còn lại trước khi loạt iPhone 12 ra mắt.

iPhone 12 pro

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết