DANH MỤC SẢN PHẨM

Muốn mua iPhone mới cần phải làm gì để vừa tiết kiệm, vừa có máy ngon?

Taka Trần
Th 7 21/09/2019

Trước khi mua iPhone mới cần phải làm gì có lẽ là thứ rất nhiều người đã tự hỏi mình. Làm sao vẫn mua được máy ngon trong khi vẫn tiết kiệm được ít tiền?

Vừa qua, Apple đã tung ra mẫu iPhone mới nhất của hãng: iPhone 11, iPhone 11 Pro & iPhone 11 Pro Max.  Và đương nhiên, những mẫu máy này có giá khá cao, không phải ai cũng có thể sở hữu được

Nếu như bạn đang muốn đổi đời, nâng lên một chiếc iPhone mới với hầu bao eo hẹp, mua iPhone mới cần phải làm gì chắn chắn là câu hỏi bạn phải có câu trả lời.

Trong khi suy nghĩ đắn đo, tính tới tính lui, tính xuôi tính ngược, hãy tham khảo qua những điều này để có quyết định sáng suốt nha :DLựa chọn 1 : Nếu bạn dùng bình thường, không cần quá nhiều thứ mới trên những mẫu iPhone cao cấp mới ra mắt thì mua dòng iPhone hiện tại sẽ giúp tiết kiệm được một khoản.

Hoàng Phát 360 vẫn đang bán iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR .. những mẫu này vừa giảm giá và đây chính là cơ hội để bản tậu cho mình một em táo mới.

Lựa chọn 2 : Nếu bạn đang có 1 con iPhone chính chủ, bạn có thể đổi nó bù tiền để lấy máy mới hoặc trả góp với lãi suất 0%

Ví dụ bạn đang có 1 cây iPhone X, thì ngoài việc bán lại cho người thân bạn có thể mang tới Hoàng Phát 360, Shop sẽ hỗ trợ giá cho bạn, rồi dùng tiền đó để trả góp sang iPhone 11, iPhone 11 Pro & iPhone 11 Pro Max

Bảng giá tham khảo sản phẩm tại link bên dưới :

➟ Xem iPhone 11 : http://bit.ly/iP112019
➟ Xem iPhone 11 Pro : http://bit.ly/IP1119P
➟ Xem iPhone 11 Pro Max : http://bit.ly/IP1119PM

Hỗ trợ thu máy cũ đổi máy mới : http://bit.ly/doi-may
Hướng dẫn trả góp : http://bit.ly/tra-gop360 

Trên đây là một vài thứ có giúp bạn trả lời cho câu hỏi mua iPhone mới rẻ cần phải làm gì? Nếu có thêm thông tin thú vị hơn, đừng quên chia sẻ trong bình luận bên dưới nha.


Viết bình luận của bạn
Bình luận
binh-luan

Phan Văn Tùng

Mình có iphone 8 plus 64 gb đổi lên xs max 64 gb thì bù bao nhiêu có thể trả góp được không

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết