DANH MỤC SẢN PHẨM

Mở hộp và trên tay iPhone 11 Pro Max Midnight Green. "Tưởng không đẹp mà lại đẹp không tưởng"

Quân Phùng
Th 6 20/09/2019

Điểm cực kỳ ấn tượng trên iPhone 11 Pro Max chính là mặt lưng rất khó bám vân tay và nếu có bám cũng cực kỳ khó thấy. Dù cả mặt sau là đều là kính nhưng ấn tượng ở chỗ là vẫn có bề mặt nhám. Bản đầu tiên tại Shop là màu Midnight Green , màu sắc chủ đạo của năm nay.

mở hộp iphone 11 pro max
Phần mặt lưng sẽ có 2 vị trí sử dụng kính trong suốt chính logo quả táo ở chính giữa máy và trên cụm camera.

trên tay iphone 11 pro max
Cụm camera vuông của iPhone 11 Pro Max khá nổi bật ở phía sau, thu hút ánh nhìn. Nếu nhìn hơi nghiêng hoặc thẳng từ phía sau tới thì sẽ có cảm giác các camera trong bộ 3 nằm trong cụm vuông khá lồi do hiệu ứng thị giác nhìn xuyên qua lớp kính.

trên tay iphone 11 pro max
Tuy nhiên trên thực tế thì không hề lồi và thậm chí là còn lồi ít hơn cụm camera kép của iPhone XS Max. Khi vuốt tay lên cụm camera vuông thì thấy hơi gờ lên nhẹ chứ không quá sắc, cảm giác như đã được bo hơi cong dần lên.

đánh giá iphone 11 pro max

Quanh từng camera tròn vẫn có viền giống như là màu của khung viền của máy. Kích thước phần viền khi nhìn thẳng vào khá dày.

đánh giá iphone 11 pro max


Kích thước các cạnh của iPhone 11 Pro Max nhỉnh hơn XS Max chỉ có khoảng từ 0,4 cho tới 0,1mm nên rất khó nhìn thấy bằng cảm quan mắt thường. Đặt 2 máy ở cạnh nhau thì vẫn sẽ thấy màu sắc đặc biệt của cạnh viền bằng thép không gỉ màu xanh

đánh giá iphone 11 pro max
Cách bố trí nút ở các cạnh cũng như nhau với nút tắt mở màn hình cùng khe SIM ở cạnh phải và cụm nút tăng giảm âm lượng cùng nút gạt chế độ im lặng nằm ở cạnh trái. Trên iPhone 11 Pro thì vị trí khe SIM nằm xa nút tắt mở nguồn một chút.

đánh giá iphone 11 pro max

Phần khung viền thép không gỉ được hoàn thiện cực kỳ liền lạc và trơn tru với phần mặt kính ở phía sau, cảm giác vuốt mượt và đã. Tuy nhiên dải tiếp giáp với phần màn hình và khung viền khi vuốt vẫn hơi cấn một chút xíu chứ không thật sự là mượt như mặt sau.

đánh giá iphone 11 pro max


Cạnh bên dưới vẫn là vị trí của dải ăng ten, các khe mic với số lỗ ít hơn lỗ loa và cổng lightning nằm ở chính giữa. Dù không đối xứng nhưng tâm của các lỗ vẫn được giữ đồng trục trên một đường thẳng.

Phía trước vẫn là một màn hình 6.5 inch, tai thỏ với kích thước như cũ và vẫn có cảm biến FaceID cũng như dải loa thoại,…

Các phụ kiện đi kèm với máy. Đặc biệt năm nay sẽ là một cục sạc 18W đi kèm một sợi cáp USB-C to Lightning

đánh giá iphone 11 pro max

Để được tư vấn kỹ hơn về cấu hình các máy iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max , cũng như nhận mức giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1900-2018 

- Xem thêm : Điểm lại cấu hình của iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max trước giờ bán ra | Hoàng Phát 360

- Xem thêm : Bảng giá iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

 Tags:
Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết