DANH MỤC SẢN PHẨM

Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW mặc định trên Galaxy S23

Phước
Th 4 08/02/2023

Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW mặc định trên Galaxy S23

Samsung đã hợp tác với Adobe nhằm sử dụng độc quyền phần mềm Lightroom để xử lý ảnh RAW trên Galaxy S23.

 

nghe-nhin-galaxy-s23-lightroom-h2.jpeg (66 KB)

Camera 200MP chưa hoàn toàn đã là lý do những người dùng yêu nhiếp ảnh lựa chọn Galaxy S23 Ultra mà đó chính là khả năng chụp ảnh 16-bit không nén ở định dạng RAW có mặt trên toàn bộ dòng Galaxy S23. Trước đó, sự kết hợp giữa Galaxy S22 và Expert RAW đã tạo nên những hình ảnh rất ấn tượng vì vậy với những nâng cấp cả phần cứng lẫn phần mềm, các tín đồ nhiếp ảnh có thể tin tưởng vào Galaxy S23, đặc biệt là S23 Ultra.

nghe-nhin-galaxy-s23-lightroom-h1.jpeg (292 KB)

Thú vị hơn đó là Samsung đã hợp tác với Adobe nhằm sử dụng độc quyền phần mềm Lightroom để xử lý ảnh RAW trên Galaxy S23. Bản thân phần mềm Lightroom đã là một phần của ứng dụng Expert RAW, nhưng người dùng vẫn phải tải riêng xuống ứng dụng này. Adobe gọi Lightroom là bộ chỉnh sửa độc quyền, cung cấp các tính năng chuyên nghiệp và khả năng chỉnh sửa ở cấp độ pixel. Chẳng hạn như Lightroom sẽ cho phép người dùng khắc phục các sự cố quang học như biến dạng với các ống kính cụ thể. Adobe và Samsung đã hợp tác để mang đến tính năng hiệu chỉnh ống kính cho tất cả các camera trên dòng Galaxy S23, bao gồm cả camera trước.

Tuy nhiên, chỉ khi đăng ký bản Premium với 10 USD/tháng, bạn mới có nhiều tính năng bổ sung, bao gồm cả đồng bộ hóa smartphone Galaxy và PC/laptop với nhau.  Bộ ba Galaxy S23 sẽ cung cấp hai tháng dùng thử Premium miễn phí.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết