DANH MỤC SẢN PHẨM

iPhone 13 lần đầu bị lộ bảo vệ màn hình, tiết lộ thiết kế tai thỏ nhỏ hơn

Thuận
Th 4 24/03/2021

Tin đồn mới nhất về dòng iPhone 13 cho thấy việc di chuyển loa sẽ giúp Apple thu nhỏ phần “tai thỏ”.

Điểm mấu chốt của hình ảnh là phần “tai thỏ” ở trên cùng nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản trước. Để thực hiện điều này, Apple có thể đã dịch phần loa từ “tai thỏ” lên khu vực viền màn hình.

Mặc dù khả thi nhưng hình ảnh này rất đáng ngờ vì một số lý do. Đầu tiên, hình ảnh được lấy từ một công ty sửa chữa (hiếm khi có công ty nào để rò rỉ các linh kiện một chiếc điện thoại thông minh chưa được ra mắt). Thêm vào đó, các nhà sản xuất phụ kiện luôn sản xuất các nguyên mẫu của sản phẩm trước khi Apple ra mắt để đảm bảo có đủ hàng tại thời điểm iPhone mới được tung ra.

 

Các nguyên mẫu như vậy cũng thường dựa vào tin đồn hơn là dữ liệu từ chuỗi cung ứng hoặc từ Apple trực tiếp, do tính chất bí mật cao trong các quy trình sản xuất của Apple.

Trước đó, cũng có một tin đồn đã được đưa ra về iPhone 12 vào tháng 4/2020, tuyên bố “tai thỏ” chứa cảm biến TrueDepth sẽ được thu nhỏ kích thước. và cũng theo tin đồn này, loa sẽ  được dịch chuyển lên trên viền bezel.

Các nguồn tin trong chuỗi cung ứng vào tháng 01/2021 cũng đã từng nhận định "gia đình” iPhone 13 sẽ có những thay đổi lớn , bao gồm cả việc chuyển loa trước sang cạnh của màn hình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo, mời quý độc giả đón đọc.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết