DANH MỤC SẢN PHẨM

iPhone 12 Pro đọ tốc độ tải ứng dụng thực tế cùng với Samsung Galaxy Note 20 Ultra, ai sẽ là người chiến thắng?

Anh 2 Si Tình
Th 5 05/11/2020

iPhone 12 Pro của Apple đã vượt qua Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong bài kiểm tra tốc độ tải ứng dụng thực tế do PhoneBuff thực hiện. Với chip A14 và RAM 6 GB, iPhone 12 Pro đã chiến thắng so với chip Snapdragon 865 + RAM 12 GB trên Note 20 Ultra.

Trong bài thử nghiệm, mỗi điện thoại đều mở cùng một loạt ứng dụng, bao gồm Facebook, máy ảnh, ứng dụng của Microsoft, Adobe Rush, trò chơi,... và đo thời gian mà smartphone cần để mở hết các ứng dụng đó.

‌iPhone 12 Pro‌ đã vượt lên dẫn trước trong vòng đầu tiên của thử nghiệm bao gồm thực hiện kết xuất (render) video trong Adobe Rush và tiếp tục dẫn đầu thông qua việc khởi chạy một số trò chơi. ‌iPhone 12 Pro‌ của Apple đã hoàn thành vòng mở ứng dụng đầu tiên trong 1 phút 41 giây, trong khi Note 20 Ultra phải mất 1 phút 55 giây để hoàn thành các tác vụ tương tự.

Trong vòng thử nghiệm thứ hai, vòng này sẽ đo lường mức độ các thiết bị có thể giữ cho các ứng dụng chạy trong nền, iPhone hoàn thành mở các ứng dụng trong 42 giây, còn Note 20 Ultra mất 46 giây.

Lưu ý, đây chỉ là một video tham khảo, sự chênh lệnh về thời gian mở từng ứng dụng là không nhiều, rất khó nhận thấy. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào số lượng ứng dụng, mức độ tùy biến trong thực tế sử dụng của mỗi người dùng.

Nguồn: Macrumors

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết