DANH MỤC SẢN PHẨM

iPhone 11 Pro Max đánh bại các đối thủ về thời lượng sử dụng, dù được trang bị thỏi pin nhỏ hơn

Taka Trần
Th 5 26/09/2019

So với các smartphone “bom tấn” khác trên thị trường, bộ 3 iPhone 11 chỉ được trang bị những thỏi pin có dung lượng “khiêm tốn”, trong đó iPhone 11 sở hữu thỏi pin có dung lượng 3.046mAh, iPhone 11 Pro có thỏi pin dung lượng 3.190mAh và iPhone 11 Pro Max có thỏi pin lớn nhất, với dung lượng 3.969mAh.

Không được trang bị thỏi pin lớn, tuy nhiên, bộ vi xử lý A13 Bionic thế hệ mới và đặc biệt là khả năng tối ưu nền tảng iOS giúp iPhone luôn có thể hoạt động được với thời gian khá dài.

Để so sánh thời lượng sử dụng pin của bộ 3 iPhone 11 với các mẫu smartphone cao cấp chạy Android, kênh Youtube có tên Mrwhosetheboss đã thực hiện một đoạn video so sánh thời gian hoạt động của bộ 3 iPhone 11 với Huawei Mate 30 Pro và Samsung Galaxy Note10+, 2 mẫu smartphone Android cao cấp nhất thị trường hiện nay.

Để thực hiện bài so sánh, Mrwhosetheboss đã sạc đầy các thiết bị lên 100%, rồi thiết lập các thông số trên các sản phẩm là giống nhau, bao gồm điều chỉnh độ sáng màn hình. Sau đó cho các thiết bị thực hiện các tác vụ giống nhau, bao gồm duyệt web, xem video, quay video, chơi game... để xác định xem thiết bị nào sẽ hết pin trước.

Do được trang bị thỏi pin có dung lượng nhỏ nhất và chỉ màn hình công nghệ LCD (không tiết kiệm pin bằng màn hình OLED), do vậy iPhone đã “gục ngã” đầu tiên khi hoạt động liên tục được 5 giờ 2 phút.

Được trang bị thỏi pin lớn (4.300mAh), tuy nhiên Galaxy Note10+ cũng đã “chịu đầu hàng” iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có thỏi pin nhỏ hơn, khi xếp ở vị trí thứ 5 trong bài kiểm tra, với thời gian sử dụng liên tục đạt 6 giờ 31 phút. Tiếp theo đó là iPhone 11 Pro với thời gian sử dụng 6 giờ 42 phút.

Có thỏi pin lớn nhất trong số 5 sản phẩm được mang kiểm tra, Huawei Mate 30 Pro cũng chỉ xếp ở vị trí thứ 2, với thời gian sử dụng liên tục đạt 8 giờ 13 phút. Trong khi đó, iPhone 11 Pro Max không được sở hữu thỏi pin lớn nhất, nhưng cũng đã đạt được thành tích ấn tượng, lên đến 8 giờ 32 phút sử dụng liên tục.

Xem giá  iPhone 11 | iPhone 11 Pro | iPhone 11 Pro Max | iPhone XS | iPhone XS Max

Hỗ trợ thu máy cũ đổi máy mới : http://bit.ly/doi-may
Hướng dẫn trả góp : http://bit.ly/tra-gop360

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết