DANH MỤC SẢN PHẨM

iPhone 11 đọ thông số với iPhone XS Max

Nguyễn Hải
Th 4 18/09/2019


Với mức giá không quá chênh lệch, nhiều người tỏ ra phân vân khi chọn mua iPhone XS Max hay iPhone 11.

Về ngoại hình, iPhone XS Max thể hiện đẳng cấp của dòng máy cao cấp dù đã ra mắt được một năm. Model này sở hữu khung thép chắc chắn cùng kính cường lực hai mặt. Tuy vậy, iPhone XS Max lại chỉ có ba màu là trắng, đen và vàng. Nếu người dùng muốn chọn các màu sắc khác như xanh, đỏ, bạc... thì iPhone 11 là lựa chọn hợp lý.

Khả năng hiển thị tiếp tục là điểm mạnh trên iPhone XS Max. Máy trang bị tấm nền OLED giúp tiết kiệm pin hơn. Đồng thời, phân giải trên iPhone XS Max cũng cao hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng tấm nền OLED giúp iPhone XS Max có viền màn hình mỏng hơn iPhone 11.

Do là model mới ra mắt nên chip xử lý trên iPhone 11 mạnh hơn iPhone XS Max đáng kể. Tuy vậy, máy chỉ có dung lượng bộ nhớ tối đa 256 GB.

Phần cứng camera trên hai mẫu điện thoại này khá tương đồng. Tuy vậy, người dùng sẽ phải cân nhắc chọn giữa nhu cầu chụp ảnh chân dung hoặc phong cảnh. Đồng thời, iPhone 11 có một số cải tiến phần mềm như khả năng chụp thiếu sáng.

Về giá, iPhone XS Max bản 64 GB đang được bán tại thị trường Việt Nam từ 25-30 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 11 bản 64 GB được nhiều đại lý tại Việt Nam báo giá 21 triệu


Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết