DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn tạo màn hình khóa xếp hình đang hot trên TikTok

Taka Trần
Th 6 18/10/2019

Màn hình khóa dạng xếp hình hiện đang tạo thành một trào lưu mới đối với cộng đồng mạng, đặc biệt thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng xã hội chia sẻ video TikTok. Mặc dù khi nhìn thoáng qua chắc chắn sẽ thấy khó làm, nhưng thực chất lại rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa. Nếu như bạn cũng muốn thử, thì có thể tham khảo qua bài viết này nhé.

Tạo video xếp hình:

Tải về ứng dụng ‎DOUPAI - DOUPAI FACE nếu đang dùng iPhone, hoặc DOUPAI - DOUPAI Face nếu đang dùng điện thoại Android (app này dùng để tạo hiệu ứng xếp hình từ ảnh bình thường, có thể chèn thêm nhạc nếu bạn muốn lưu dưới dạng video để share trên mạng xã hội nhé).

  • B1: Mở ứng dụng DOUPAI > tìm kiếm với từ khóa "Jiugongge" > chọn hiệu ứng đầu tiên (FREE)

B2: Nhấn nút Create > chọn ảnh muốn tạo hiệu ứng Xếp hình > nhấn Next để bắt đầu quá trình chuyển đổi hình ảnh

B3: Nhấn Save để lưu video về thiết bị. Lưu ý, bạn có thể tùy chọn thêm các chức năng khác như chèn nhạc, hiệu ứng, bộ lọc v.v... trước khi lưu nhé.

Đặt làm live wallpaper:

ĐỐI VỚI IOS: (yêu cầu thiết bị có trang bị màn hình 3D Touch, hoặc đã cập nhật lên iOS 13)

  • B1: Mở ứng dụng intoLive > Chọn video muốn chuyển đổi thành ảnh nền động > Nhấn nút Thực hiện


B2: Tại giao diện chỉnh sửa, bạn có thể tùy chọn số vòng lặp của video khi chuyển sang dạng Live Wallpaper (No repeat, repeat 2 times hoặc repeat 3 times), cuối cùng nhấn Save Live Photos để lưu.

B3: Để đặt làm hình nền cho thiết bị, bạn mở Thư viện ảnh > chọn Ảnh xếp hình > nhấn nút mũi tên ở góc dưới bên trái màn hình để chuyển sang menu mở rộng > nhấn nút Đặt làm hình nền và chọn tab Live Photos là xong.

ĐỐI VỚI ANDROID: (video sẽ hoạt động với vòng lặp tự động)

  • B1: Mở ứng dụng Video Live Wallpaper > Chọn mục Gallery (Choose video from gallery) > Tìm đến thư mục chứa video xếp hình đã tạo trước đó
  • B2: Chọn video làm hình nền động (Video Live Wallpaper sẽ quay về giao diện chính của ứng dụng ) > Chọn Set Live Wallpaper (To set video as mobile background) > Đặt hình nền > Đặt hình nền cho Màn hình chính và Màn hình khóa là xong.
 Tags:
Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết