DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn cách tắt nguồn Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+

Nguyễn Hải
Th 6 16/08/2019

Không chỉ có nút nguồn ở vị trí mới, mà ngay cả cách tắt nguồn Galaxy Note 10/Note 10+ cũng đã thay đổi. Sau đây là bài hướng dẫn cách tắt nguồn Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+.

Không giống như những thế hệ trước, thay vì chỉ cần nhấn giữ nút nguồn và click chọn tùy chọn “Tắt nguồn” như thường lệ thì điện thoại của bạn sẽ đưa vào trạng thái tắt. Tuy nhiên Galaxy Note 10 năm nay, bên cạnh việc có vị trí nút bấm mới, thì ngay cả thao tác tắt nguồn cũng sẽ hơi khác biệt một chút so với thế hệ trước. Vì vậy để có tắt nguồn trên Galaxy Note 10 cũng như Note 10+, bạn có thể tham khảo những cách sau đây.

Tắt nguồn Galaxy Note 10 bằng thanh công cụ

Để có thể tắt nguồn, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống ở thanh công cụ trên Note 10, biểu tượng tắt nguồn sẽ hiện ra ngay kế bên biểu tượng cài đặt. Chỉ cần nhấn vào rồi sau đó chọn tắt nguồn là xong.

Tắt nguồn Galaxy Note 10 bằng phím cứng

Giờ đây, nếu muốn tắt nguồn, bạn không chỉ phải ấn giữ riêng mỗi nút nguồn bên cạnh trái nữa, mà thay vào đó phải đồng loạt nhấn cả nút giảm âm lượng + nút nguồn thì bảng tùy chọn tắt nguồn mới hiện ra. Thao tác này khá giống với những chiếc iPhone thế hệ mới của Apple.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy cách tắt nguồn này có phần “rắc rối”, bạn có thể tùy chỉnh trong cài đặt bằng cách truy cập Tính năng nâng cao -> Phím cạnh -> Cách tắt nguồn điện thoại. Sau đó nhấn chọn mục Menu tắt nguồn ở phần Nhấn và giữ là xong.

Tắt nguồn Galaxy Note 10 bằng Bixby

Bên cạnh 2 cách trên, người dùng giờ đây cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý ảo Bixby bằng cách nói “Turn of the phone” sau khi khích hoạt Bixby.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết