DANH MỤC SẢN PHẨM

Galaxy Z Fold 3 rò rỉ với Camera ẩn dưới màn hình mới

Thuận
Th 2 10/05/2021

Thế hệ tiếp theo của SamSung chuẩn bị ra mắt điện thoại gập mới trong năm nay. Và mới đây, Galaxy Z Fold 3 vừa lộ hàng tiết lộ chi tiết quan trọng với Camera ẩn dưới màn hình độc đáo.

Hình ảnh về Z Fold3 mới nhất vừa lộ hàng đã xác nhận một tính năng đáng mong chờ được đồn đại trong thời gian dài vừa qua. Và đây chính là Chiếc smartphone Màn hình gập đầu tiên trên Thế giới sở hữu Camera ẩn dưới màn hình.

 

Bên cạnh đó một số hình ảnh khác cũng cho thấy phần nào đó Thiết kế của Galaxy Z Fold3 không hề có điểm tương đồng hay vay mượn từ Galaxy S21, nhất là với cụm camera liền khối. Thay vào đó, cụm camera Fold3 được làm gọn gàng theo chiều dọc và lòi trên mặt phẳng lưng chứ không có nhiều điểm nhấn lớn.

 

Cụm camera không giống S21

Những hình ảnh này cũng đã được xác nhận về khả năng hỗ trợ S Pen của sản phẩm sau thời gian dài được đề cập. Chúng ta có thể thấy bút stylus có thể được sử dụng dễ dàng như thế nào để ghi chú đồng thời với cuộc gọi điện video.  Galaxy Z Fold 3 được cho là sẽ có bút S Pen thế hê mới, khác hoàn toàn các S Pen từ trước đến này.

Hỗ trợ bút S Pen

Thế hệ Fold3 cũng sẽ có một nâng cấp về màn hình gập lại với độ bền cao hơn, có khả năng chống trầy xước tốt hơn nhờ một “áo giáp” UTG mới từ Samsung, cũng như phần bản lề và khung cải tiến. Bên ngoài thiết bị vẫn được sử dụng kính Gorilla Glass Victus.

Samsung vẫn chưa xác nhận khi nào họ sẽ ra mắt Bộ đôi Galaxy Z Fold 3 & Z Flip 3 nhưng chắc sẽ không còn xa nữa.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết