DANH MỤC SẢN PHẨM

Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Vinaphone sớm nhất tại Việt Nam

Quân Phùng
Th 4 25/11/2020

phủ song 5g vinaphone

Tiếp nối sự thành công của dịch vụ 4G Vinaphone, mạng 5G Vinaphone được ra mắt với sự xuất hiện vượt trội hơn hẳn người "anh em" trước đây. Có lẻ với những thông tin xoay quanh mạng 5G Vinaphone đã làm quý khách hàng khá náo nức trải nghiệm cùng công nghệ không dây thế hệ 5G Vina phải không nào? Vậy thì chắc chắn với thông tin cập nhật các vùng phủ sóng 5G Vinaphone sớm nhất tại Việt Nam mà dịch vụ Vinaphone3g.vn gửi đến sau đây, sẽ là thông tin cực kỳ quan trọng giúp cho quý khách hàng theo dõi "sát sao" tiến độ lắp đặt và phủ sóng của 5G Vinaphone nhé.

phủ song 5g vinaphone

Công nghệ 5G Vinaphone ra đời hứa hẹn đạt tốc độ cao gấp 50 – 100 lần so với thế hệ 3G Vinaphone/4G Vinaphone. Cũng như mạng 4G trước đây, để sử dụng 5G Vina quý khách hàng cần truy cập mạng trong vùng phủ sóng 5G Vinaphone và đã chuyển đổi sang sim 5G Vinaphone thành công. Vậy hiện nay những khu vực tỉnh, TP nào đã được phủ sóng 5G Vinaphone? Danh sách về các vùng phủ sóng 5G Vinaphone sớm nhất tại Việt Nam sẽ được nêu rõ ngay bên dưới.

phủ song 5g vinaphone

Danh sách các vùng phủ sóng 5G của Vinaphone đầy đủ và chi tiết nhất

Cập nhật danh sách các vùng phủ sóng 5G Vinaphone sớm nhất tại Việt Nam: 

Theo ng bố chính thức, sau khi được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép thử nghiệm mạng 5G Vinaphone, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT, đơn vị quản lý truyền thông của Vinaphone) đã bắt đầu triển khai cơ sở hạ tầng phủ sóng 5G Vinaphone tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

Vào tháng 9/2019, Vinaphone đã hoàn thành lắp đặt mạng 5G Vinaphone ở 3 vị trí tại khu vực Quận 1 trực thuộc TP Hò Chí Minh.Vậy hiện tại, khu vực được phủ sóng 5G Vinaphone đó chính là quận 1, Hồ Chí Minh, khu vực đầu tiên có mạng 5G Vinaphone trên toàn quốc. 

Việc phủ sóng 5G Vinaphone tại khu vực quận 1, Hồ Chí Minh nhằm đưa ra đánh giá khách quan nhất về kỹ thuậ của công nghệ mạng không dây thế hệ mới nhất: đánh giá về độ phủ sóng, cơ sở hạ tầng, băng thông đường truyền, tốc độ tải lên, tải xuống, độ trễ trong truyền dữ liệu v.v… thông qua đó nhà mạng sẽ khắc phục những điểm còn thiếu sót trước khi đem mạng 5G Vinaphone phủ sóng diện rộng toàn quốc. Theo kế hoạch đặt ra, bước tiếp theo Vinaphone sẽ phủ sóng 5G Vinaphone tại Hà Nội và vào đầu năm 2020 cho triển khai mạng 5G tại một số các tỉnh, thành phố lớn khác. Do đó, nếu nơi quý khách sinh sống chưa được phủ sóng mạng 5G Vinaphone thì cũng đừng thất vọng nhé, chắc chắn trong tương lai sự xuất hiện của mạng 5G sẽ xứng đáng với công sức mà quý khách hàng chờ đợi.

Mong rằng với chia sẻ về thông tin cập nhật các vùng phủ sóng 5G Vinaphone đầy đủ nhất trên đây sẽ đem đến quý khách hàng thông tin hữu ích. Và yên tâm hơn trong quá trình đồng hành cùng dịch vụ mạng không dây nói chung hay các dịch vụ tiện ích khác đến từ nhà mạng Vinaphone. 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết