DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng

Nguyễn Hải
Th 7 17/08/2019

Bạn muốn tải về iPhone của mình một video Youtube nào đó để có thể xem lại bất kì lúc nào mà không cần kết nối mạng. Ở bài viết dưới đây, Hoàng Phát 360 sẽ hướng dẫn bạn mẹo tải video chất lượng từ Youtube về iPhone cực dễ dàng.

Bước 1: Trước tiên các bạn phải truy cập vào Siri Shortcuts. Nếu bạn chưa có Siri Shortcuts, bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

Bước 2: Tiến hành truy cập vào đường dẫn này để lấy phím tắt Social Media Downloader, chọn vào Lấy phím tắt. Bấm vào đây để tải phím tắt Social Media Downloader.

Sau khi lấy phím tắt thành công, bạn hãy mở ứng dụng YouTube trên thiết bị của mình lên và chọn một video mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Chọn vào Chia sẻ phía dưới video, sau đó bạn hãy nhấn vào Thêm và chọn vào Phím tắt. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy chọn biểu tượng Thêm (More), sau đó bật tùy chọn Phím tắt (Shortcuts) lên.

Bước 4: Màn hình chạy phím tắt sẽ hiện ra ngay sau đó. Lúc này bạn chỉ việc nhấn vào phím tắt Social Media Downloader đã tải về trước đó. Một thông báo nữa sẽ xuất hiện, đây là thông báo giới thiệu về phím tắt và những người góp phần thực hiện nó, bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấn OK.

Bước 5: Bảng tùy chọn mới hiện lên, bạn hãy nhấn chọn YouTube, sau đó chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về. Thời gian tải sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ dài và chất lượng của video, video có độ dài càng lớn thì thời gian tải cũng sẽ lâu hơn. Sau khi tải về video hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo là video đã được lưu vào ứng dụng ảnh.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết