DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách kích hoạt và sử dụng 5G cho iPhone 12 series tại Việt Nam

Quân Phùng
Th 3 09/03/2021

Cách kích hoạt 5G

Mạng 5G ngày càng phủ sóng càng rộng trên đất nước ta và những chiếc iPhone 12 Series cũng đã có được khả năng truy cập 5G sau khi các bản iOS 14 beta được ra mắt và tương lai là các bản iOS 14 chính thức được hỗ trợ băng tần. Hãy cùng cập nhật và kích hoạt 5G bạn nhé.

1. Cách cập nhật iOS14.5 Beta 3

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để truy cập website Beta Profiles và tải về bản cập nhật iOS 14.5 Beta 3 nhé:

Ở mục iOS 14 Download bạn sẽ thấy đây là phiên bản iOS 14 Beta 3 vì vậy các bạn hãy chọn vào Download nhé. Sau đó, một bảng mới sẽ hiện lên cho bạn và bạn hãy chọn vào Download Anyways! để bắt đầu tải.

Cách kích hoạt 5G

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất bạn hãy mở trình Cài đặt của máy bạn lên và bạn sẽ thấy một mục là Đã tải về hồ sơ hãy chọn vào đó, rồi chọn tiếp vào Cài đặt ở góc trên bên phải để bắt đầu cho việc Cài đặt Cấu hình iOS 14 Beta Software Profile.

Cách kích hoạt 5G

Bước 3: Tiếp theo, là một bảng điều khoản của chương trình Developer Beta nếu bạn đồng ý thì hãy chọn và Cài đặt và ở màn hình tiếp theo bạn hãy chọn vào Xong. Sau đó hãy khởi động lại máy theo yêu cầu của hệ thống nhé.
Cập nhật iOS 14.5 Beta 3 bước 3

Bước 4: Ở bước này bạn chỉ cần mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt thế là xong quá trình cài đặt iOs 14.5 Beta 3 rồi.

Cập nhật iOS 14.5 Beta 3 bước 4

2. Cách kích hoạt 5G trên iPhone 12 series

Bước 1: Các bạn hãy vào mục cài đặt và chọn vào Di động > Tùy chọn dữ liệu di động để bắt đầu công cuộc kích hoạt 5G trên chiếc điện thoại của bạn nhé.

Cách sử dụng mạng 5G

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn vào Thoại & dữ liệu để đến với màn hình tiếp theo nhé. Sau đó, bạn hãy chọn vào 5G bật để luôn luôn sử dụng 5G hoặc 5G tự động để tự động chuyển đổi giữa 5G và mạng điện thoại của bạn có thể là 4G hay 3G. Mình khuyên các bạn nên để 5G tự động, tránh trường hợp di chuyển ra khỏi vùng phát 5G và mất kết nối.

Cách sử dụng mạng 5G

Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé. Nếu có thắc mắc hay các mẹo gì khác thì hãy nói với mình dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết nếu các bạn thấy nó hữu ích nhé.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết