DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách để Kiểm tra pin, Mẹo Kéo Dài Tuổi Thọ PIN & Cách khắc phục

Taka Trần
Th 4 23/10/2019

Phương Pháp 1 : Dùng iPhone

1. Bạn cần chắc rằng Airpods đã được ghép nối (pair) với iPhone. Bật Bluetooth của iPhone lên bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình và nhấn vào biểu tượng Bluetooth  Tiêu đề ảnh Macbluetooth1.png  nếu biểu tượng đang có màu trắng hoặc xám, sau đó, bạn :

 • Đưa hộp sạc Airpods lại gần iPhone.
 • Mở hộp sạc ra.
 • Nhấn vào Connect (Kết nối) khi được hỏi.

2. Thử kiểm tra pin Airpods bằng cách đưa hộp sạc lại gần iPhone. Nếu Airpods đã ghép nối với iPhone, bạn sẽ thấy trạng thái pin hiển thị dưới dạng phần trăm ở cuối màn hình iPhone
 • Quan trọng là bạn phải đặt hộp sạc Airpods ngay cạnh điện thoại
 • Sẽ mất vài giây sau khi mở hộp đựng thì trạng thái sạc của pin mới hiện ra trên iPhone
 • Nếu bạn không thấy trạng thái sạc của pin hiện ra trên iPhone, hãy thử đóng và mở lại hộp đựng Airpods
 • Bạn sẽ thấy trạng thái pin của cả tai nghe và hộp sạc Airpods

3. Mở trang Widget (một dạng chương trình tiện ích) của iPhone. Vuốt từ trái sang phải trên màn hình của iPhone cho đến khi bạn đến được trang ngoài cùng bên trái. Bạn có thể cài đặt widget Batteries.
 • Widget Batteries sẽ cho phép bạn xem lượng pin trên những thiết bị kết nối Bluetooth với điện thoại

Phương Pháp 2 : Dùng hộp sạc AirPods

Mở hộp sạc Airpods. Bật nắp trên đầu hộp sạc và mở ra hết cỡ.

Đèn màu xanh lá hiển thị nghĩa là Airpods đang đầy pin. Mặt khác, đèn màu hổ phách sáng lên nghĩa là pin Airpods không đầy.

Mẹo Kéo Dài Tuổi Thọ PIN

1. Giữ Airpods trong hộp sạc nhiều nhất có thể. Những lúc không sử dụng bạn nên để Airpods trong hộp sạc. Hộp sạc sẽ giữ cho tai nghe được sạc đầy và sẵn sàng để sử dụng.

2. Hạn chế tối đa việc đóng/mở hộp sạc. Đóng/mở hộp sạc quá nhiều có thể làm giảm tuổi thọ của pin. Trừ khi bạn cần lấy tai nghe ra, cất tai nghe vào hộp hay kiểm tra trạng trái pin, nếu không bạn nên hạn chế việc đóng/mở hộp sạc.
 • Hộp sạc mở quá lâu sẽ làm pin bị cạn kiệt
 • Bạn nên vệ sinh hộp sạc và tai nghe bằng khăn không có xơ vải

3. Cắm Airpods vào máy tính Mac. Airpods sẽ sạc nhanh hơn nếu được cắm vào máy tính Mac. Bạn cũng có thể sạc nhanh bằng cách sử dụng cáp USB dành cho iPhone hoặc iPad

Sạc Airpods ở nhiệt độ thích hợp. Airpods cũng như hộp đựng cần được sạc ở nhiệt độ phòng khoảng 35 độ C. Điều này nhằm đảm bảo quá trình sạc ổn định.

5. Khắc phục tình trạng hao pin bằng cách thiết lập lại Airpods. Để thiết lập lại Airpods, hãy nhấn giữ nút set up trên hộp sạc cho đến khi bạn thấy đèn màu hổ phách nhấp nháy, tiếp tục giữ trong ít nhất 15 giây, sau đó kết nối lại Airpods với thiết bị.
 • Nếu sau khi thiết lập lại mà vấn đề vẫn chưa được khắc phục, bạn nên mang Airpods đi đổi/trả hoặc sửa chữa.Xem thêm :

 Tags:
Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết