DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple Watch Series 7 chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn bao giờ hết

Trần Taka
Th 4 15/09/2021

Apple Watch Series 7 vừa được Apple công bố tại sự kiện California Streaming. Chiếc đồng hồ thông minh của Apple nay có màn hình tràn viền, giúp nó trông thanh mảnh hơn hẳn, đặc biệt khi kết hợp với một số mặt đồng hồ phù hợp.

Viền màn hình của Watch Series 7 đã được thu gọn chỉ còn 1,7mm, và chế độ màn hình luôn sáng của nó nay sáng hơn 70% so với trước đây. Apple khẳng định nội dung văn bản hiển thị trên màn hình mẫu đồng hồ mới năm nay nhiều hơn đến 50% so với Series 6. Ngoài ra, màn hình mới cũng mang đến nhiều phương thức mới để tương tác với thiết bị, với một bàn phím hoàn chỉnh, hỗ trợ nhập liệu bằng cách vuốt.

Apple Watch Series 7

Đi kèm với Watch Series 7 là một loạt các mặt đồng hồ mới nhằm tận dụng tối đa diện tích màn hình lớn, bao gồm một mặt đồng hồ dạng mô-đun linh hoạt hơn. Và nếu bạn đang nghĩ rằng màn hình càng lớn càng dễ vỡ, thì xin thưa rằng Apple tuyên bố màn hình Watch Series 7 chống nứt vỡ và bản thân thiết bị có khả năng kháng nước/bụi IP6X - tức bất chấp mọi thể loại cát trên bãi biển!

Apple Watch Series 7 vẫn có hai kích cỡ: cỡ nhỏ có mặt 41mm thay vì 40mm ở thế hệ trước, và cỡ lớn có mặt 45mm thay vì 44mm. Điều đó biến Series 7 thành mẫu đồng hồ lớn nhất Apple từng sản xuất cho đến thời điểm hiện tại

Apple Watch Series 7

Giống Series 6, Series 7 có thời lượng pin 18 giờ, và bao gồm một đế sạc qua cổng USB-C thay vì USB-A. Bản vỏ nhôm có tổng cộng 5 màu: đen, vàng, xanh dương, đỏ, và xanh lá sẫm.

Cuối cùng, hãy nói về Watch OS 8. Chế độ đạp xe ngoài trời nay được hỗ trợ tốt hơn và sẽ tự động ngừng lại khi bạn dừng đèn đỏ hoặc nghỉ giải lao. Chế độ té ngã cũng sẽ xuất hiện trong quá trình tập luyện, do đó nếu bạn không may sẩy chân hoặc gặp chấn thương, đồng hồ sẽ tự động gọi cấp cứu.

Watch Series 3 vẫn tiếp tục được bán với giá khởi điểm 199 USD, trong khi Watch SE sẽ có giá 279 USD, và Series 7 mới sẽ có giá khởi điểm 399 USD.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết