DANH MỤC SẢN PHẨM

6 bí kíp leo rank Liên Quân đơn giản, tỉ lệ thắng đến 99%

Taka Trần
Th 5 10/10/2019

Mùa leo rank mới của Liên Quân Mobile lại chính thức bắt đầu, bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 bí kíp leo rank cao thủ đơn giản nhưng cực kì hiệu quả. Học thuộc lòng 5 nguyên tắc này khi leo rank bạn sẽ dễ dàng chiến thắng bất kì đối thủ nào.


1. Chọn tướng và cấm tướng


Đối với Rank bạch kim trở xuống thì việc chọn tướng trở nên khá đơn giản vì không có quá trình cấm chọn căng não. Tuỳ theo chiến thuật mà bạn có thể lựa chọn tướng sao cho đủ 5 vị trí: Đường rồng, đường giữa, đường caesar, đi rừng và hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng một vị tướng để chơi ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên tốt nhất nên lựa chọn tướng phù hợp và chơi thuận tay nhất.


kinh nghiem choi lien quan


Cấm tướng: Nên cấm những vị tướng đang quá mạnh, có nhiều chiến thuật lựa chọn và cấm tuỳ lượt bạn trước hay sau. Nhưng mình khuyên nên chọn vị trí đi rừng cuối cùng để tránh đối phương lựa chọn những vị tướng khắc chế. Ví dụ: Bạn chọn những vị tướng cơ động như Nakrot, Murad sẽ rất quan ngại những bị tướng không chế cứng như Aleister hay Arum,...


2. Hiểu chất tướng team mình và team đối thủ


Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile có đến 90 tướng khác nhau với cách chơi và tính chất đa dạng. Có vị tướng mạnh đầu game, mạnh giữa game, mạnh cuối game, có tướng solo mạnh nhưng combat tổng thì yếu,... Bạn phải nắm rõ được các lợi thế để phát huy tốt nhất.

kinh nghiem choi lien quan


Nếu chất tướng yếu đầu game, đánh không lại thì nên cố gắng ôm trụ thủ, khi nào đủ đồ hãy đánh nhau nhé. Và đánh nhau khi nào cho hợp lý, hãy đọc tiếp phần bên dưới.


3. Di chuyển hợp lý, đảo đường thường xuyên


Việc tạo bất ngờ cho đối phương là điều rất cần thiết, đảo đường liên tục để hỗ trợ đồng đội và "đánh úp" bất ngờ hay còn gọi là GANK sẽ giúp bạn tạo lợi thế cho team. Nhưng trước khi di chuyển phải dọn hết lính ở lane mình để tránh bị mất trụ oan uổng nhé. Và nên nhớ, tránh di chuyển lẻ ở cuối game nhất là những vị tướng máu giấy như AD hoặc MID

kinh nghiem choi lien quan


4. Luôn đẩy lính cao


Trước khi đánh nhau hoặc ăn Rồng bạo chúa và Caesar, hãy đảm bảo cả 3 đường lính được đẩy cao hết mức có thể. Như vậy, cho dù bạn combat thua, đối phương vẫn không thể nào đẩy được trụ của bạn một cách nhanh chóng được.

kinh nghiem choi lien quan


5. Sử dụng ping hoặc voice chat để báo hiệu cho đồng đội


Liên Quân Mobile mới cải tiến cơ chế ping trong game, bạn có thể thông báo còn bao nhiêu giây nữa di chuyển đến, kẻ địch trốn trong bụi, chiêu còn bao nhiêu giây hồi chiêu,... tận dụng điều này để thông tin cho đồng đội biết bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế, tránh được những pha Gank bất ngờ khiến đối phương bất lực.

kinh nghiem choi lien quan


5. Cần có 1 chiếc điện thoại tốt

Đây là một trong những thiết bị điện thoại mà chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách top điện thoại chơi Liên Quân Mobile tốt nhất


iPhone 11 Pro | Pro Max

iPhone 11

iPhone XR


iPhone Xs Max


iPhone 8 Plus

Như vậy mình vừa chia sẻ các bí kíp chơi Liên Quân Mobile dựa theo kinh nghiệm của mình, nếu áp dụng chuẩn chỉ những điều này khi chơi game, bạn sẽ nắm chắc phần thắng trong tay lên đến 99%, còn lại phụ thuộc vào kỹ năng chơi game của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm đạt cao thủ nhé.

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Bình luận
binh-luan

CC

Cái L

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết