DANH MỤC SẢN PHẨM

AirPods Pro sẽ được ra mắt trong tháng này, có chống ồn, giá khoảng 260 USD

Taka Trần
Th 7 19/10/2019

Trong thời gian gần đây, thông tin về chiếc AirPods Pro đã xuất hiện rất nhiều trên các trang tin chuyên về công nghệ. Mới đây, trang tin PhoneArena đã dẫn thông tin từ một nguồn rò rỉ và cho biết, tai nghe True Wireless mới của Apple sẽ được ra mắt trong tháng này.

Cụ thể nguồn tin trên cho biết, tai nghe AirPods mới sẽ được ra mắt trong tháng này và bán ra vào tháng 12, nhắm trúng vào dịp mua sắm giáng sinh của người dùng.

Trong đó, chiếc AirPods mới sẽ có tên gọi là "AirPods Pro" thay vì "AirPods 3", điều này có thể giúp Apple truyền tải được những tính năng vượt bậc và nâng cấp mới so với phiên bản "không Pro". Được biết, phụ kiện này sẽ được định giá ở mức 260 USD hay cụ thể hơn là 259 USD theo đúng truyền thống của "Táo Khuyết".Nguồn tin trên cũng tiết lộ thêm, chiếc AirPods mới sẽ sở hữu khả năng khử tiếng ồn và cho phép người dùng điều chỉnh qua từng chế độ nghe. Thêm vào đó, Đây cũng là một phiên bản nâng cấp đáng giá khi sở hữu thêm khả năng kháng nước, chip âm thanh được cải thiện cùng phạm vi hoạt động bluetooth tốt hơn. Dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 10 tới đây.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết