DANH MỤC SẢN PHẨM

AirPods 3 sẽ có thiết kế mới, hỗ trợ chống ồn

Taka Trần
Th 7 05/10/2019

Mẫu tai nghe không dây mới sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 10, tại một sự kiện đặc biệt của Apple.

Phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành iOS 13.2 vừa tiết lộ mẫu tai nghe AirPods 3 sẽ được tích hợp khả năng chống ồn chủ động. Trang 9to5mac đã phát hiện ra một biểu tượng 2D màu trắng xám, cho thấy AirPods 3 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới.

Phần housing đã được làm lớn hơn so với những mẫu AirPods trước. Điều này cho phép Apple có thể tích hợp thêm bộ xử lý chống ồn. Cùng với đó, phần thân của chiếc tai nghe này cũng được làm ngắn lại.

Hình ảnh rỏ rỉ về thiết kế mới của AirPods 3. Ảnh: SlashLeaks.

Hình ảnh rỏ rỉ về thiết kế mới của AirPods 3. Ảnh: SlashLeaks.

Trang SlashLeaks cũng vừa đăng tải một số hình ảnh rò rỉ về thiết kế của mẫu AirPods 3. Nó trùng khớp với những thông tin mà 9to5mac tìm thấy.

AirPods 3 có tên mã là B298. Các thông tin được tìm thấy trong hệ điều hành cho biết mẫu tai nghe này hỗ trợ chế độ chống ồn với tên gọi "focus mode". Người dùng có thể tùy chọn bật hoặc tắt tính năng này tùy theo nhu cầu sử dụng.

Airpods 3

Với việc được tích hợp thêm khả năng chống ồn chủ động, AirPods 3 sẽ khắc phục điểm yếu bấy lâu nay của những chiếc tai nghe không dây từ Apple. Nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Sony 1000XM3, Amazon Echo Buds hay Huawei FreeBuds.

Airpods 3

Airpods 3

Theo 9to5mac, AirPods 3 sẽ được giới thiệu tại một sự kiện đặc biệt của Apple diễn ra vào cuối tháng 10.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết