DANH MỤC SẢN PHẨM

3 bước đơn giản để hẹn giờ, đặt lịch tự động gửi tin nhắn trên iPhone

tung phạm
Th 2 19/08/2019

Đối với người bận rộn thì tính năng hẹn giờ nhắn tin trên iPhone là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đây vẫn là một tính năng xa lạ mà Apple vẫn không cập nhật cho hệ điều hành iOS. Nếu bạn cần sử dụng tính năng này thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

Không biết tương lai Apple có đưa tính năng này vào cho người dùng hay không, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chủ động làm được việc này thông qua ứng dụng Siri Shortcut có sẵn trên iOS 12. Chỉ cần tạo một phím tắt đơn giản thông qua các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Để tạo phím tắt hẹn giờ nhắn tin trên iPhone, hãy vào liên kết dưới đây bằng trình duyệt Safari và chọn Get Shortcut

 Phím tắt hẹn giờ nhắn tin trên iPhone

Bước 2: Vào ứng dụng Siri Shortcut > Chuyển sang mục Library ở dưới cùng màn hình > Chọn vào phím tắt Send delayed… > Bảng thông báo hiện ra yêu cầu truy cập danh bạ, bạn hãy chọn Ok.

Bước 3: Danh bạ hiện ra, bạn hãy chọn người mà bạn muốn gửi tin nhắn > Khung nhập tin nhắn hiện ra, bạn hãy nhập nội dung tin nhắn muốn gửi vào, sau đó chọn Ok > Chọn thời gian gửi tin nhắn, chọn Ok.

Lưu ý: Phải để ứng dụng Siri Shortcut được chạy nền, nếu không tin nhắn của bạn sẽ không được gửi đi.

Giờ tính năng hẹn giờ nhắn tin trên iPhone đã trở nên dễ dàng đối với bạn rồi đấy. Mong rằng thủ thuật này có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết