-50% Tai Nghe  JBL EVEREST ELITE 300

Tai Nghe JBL EVEREST ELITE 300

  • Tích hợp pin Polymer Li-ion (3.7V, 610mAh) cho thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ với ANC và Bluetooth hoặc 20 giờ với ANC
  • Chức năng tự động tắt khi bạn không dùng nữa để tiết kiệm pin
  • Hỗ trợ cổng audio sử dụng cáp giúp âm nhạc luôn liên tục khi tai nghe hết pin
  • Bạn có thể tải ứng dụng My JBL Headphones App miễn phí trên chợ ứng dụng để tùy chỉnh chất lượng âm thanh của tai nghe
  • Dải tần số: 10Hz - 22kHz
  • Độ nhạy: 117 dB SPL/V
  • Sản phẩm thương hiệu JBL (USA)

2.845.000₫

5.690.000₫

Tai Nghe Bluetooth JBL Everest Elite 300
Tai Nghe Bluetooth JBL Everest Elite 300 là dòng tai nghe không dây bluetooth có thiết kế dạng On-ear với kiểu dáng trẻ trung. Được tích hợp pin Polymer Li-ion (3.7V, 610mAh) cho thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ với ANC và Bluetooth.  Tai nghe sử dụng bộ driver 40mm kết hợp công nghệ Legendary JBL Pro Audio Sound cho âm thanh chi tiết, âm bass mạnh mẽ.
 
jbl elite 300
 
Thời gian nghe nhạc lâu
Tai nghe JBL Everest Elite 300 cho bạn thời gian nghe nhạc liên tục tới 10 giờ. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng tai nghe trong những chuyến đi dài ngày.
Công nghệ khử tiếng ồn hiệu tiên tiến
Cốt lõi của tai nghe JBL Everest chính là việc kết hợp sử dụng các công nghệ hỗ trợ. Tai nghe JBL Everest  Elite 3 được trang bị Công nghệ NXTGen Active Noise Cancelling cho phép điều chỉnh mức độ khử ồn theo nhiều mức độ, ví dụ như đẩy lên mức tối đa khi ở sân bay, bến xe… nhưng ở nhà thì chỉ cần để ở mức thấp để nghe thấy người khác gọi.
Tự hiệu chỉnh âm thanh theo bản nhạc
 
jbl elite 300
 
Tai nghe JBL Everest  Elite 300  cũng được trang bị TruNote Auto Sound Calibration tự động điều chỉnh âm thanh hợp lí nhất chỉ trong 1 nút bấm . Trunote Auto Sound Calibration giúp tai nghe tự động hiệu chỉnh lại âm thanh cho phù hợp với bản nhạc đang nghe. Song nếu muốn điều chỉnh theo ý muốn của mình thì phần mềm My JBL Headphones (miễn phí trên điện thoại iOS và Android) sẽ cho phép người dùng điều chỉnh theo từng dòng nhạc hoặc can thiệp theo từng dải tần âm thanh.
 

Sản phẩm liên quan