Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120

  • Công nghệ bluetooth: Version 4.1
  • Phạm vi kết nối: 10m
  • Thời gian đàm thoại liên tục: 7h
  • Thời gian chờ: 6 tháng
  • Khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang
  • Tích hợp Micro kép

1.250.000₫

1.369.000₫

Mua trả góp
Chỉ từ 108.958₫, Lãi suất 55.2%

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120 được thiết kế gọn, nhẹ không có cảm giác khi đeo trên tai. Hai bên sườn được tích hợp các phím bấm tăng giảm âm lượng và phím nguồn còn mặt trên được tích hợp phím từ chối cuộc gọi. Mặt trên được thiết kế đèn Led cho bạn dễ dàng nhận biết được tính trạng kết nối hay về pin.
 
explorer 120
 
Chất lượng đàm thoại tuyệt vời
Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120 có khả năng lọc được tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang trong nhiều môi trường hiệu quả, đảm bảo chất lượng đàm thoại luôn tốt nhất.
 
explorer 120
 
Công nghệ DeepSleep
Công nghệ DeepSleep cho thời gian dữ trữ pin trên tai nghe lên đến 6 tháng. Hiển thị thông tin pin tự động trên iPhone giúp kiểm soát dung lượng pin khi sử dụng.
 
explorer 120
 
Trang bị Micro kép
Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120 tích hợp Micro kép với khả năng lọc tiếng ồn cao trong môi trường ồn ào mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho bạn một cuộc đàm thoại tốt nhất.
Trọng lượng nhẹ
Sản phẩm có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 8 grams nên không gây đau tai khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn thế nữa với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang theo sử dụng bất kỳ khi nào cần.
 
explorer 120
 
Kết nối 2 thiết bị cùng lúc
Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120 được sử dụng công nghệ Multipoint cho phép kết nối 2 thiết bị cùng lúc rất tiện dụng cho các bạn sử dụng nhiều điện thoại
 

Sản phẩm liên quan