Tai Nghe Bluetooth Edifier W855BT

Tai Nghe Bluetooth Edifier W855BT

W855BT CHIẾC TAI NGHE BLUETOOTH Cao Cấp của EDIFIER (Canada) 
Driver 40mm cho khả năng trình diễn đẳng cấp với chất âm chi tiết sáng rõ.
Dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ nghe nhạc có dây và nghe nhạc không dây đi kèm chức năng giải mã aptX
Kết nối Bluetooth 4.1, hỗ trợ luôn cả kết nối NFC.
Khả năng chơi nhạc ấn tượng trong 20h liên tục và có 400h ở chế độ nghỉ (Standby)
Trình chơi nhạc cho phép điều chỉnh dễ dàng âm lượng, qua bài và ngưng âm điệu với bộ điều khiển nằm ngay trên vành tai nghe.

3.590.000₫

3.690.000₫

Mua trả góp
Chỉ từ 312.928₫, Lãi suất 55.2%

 
EDIFIER W855BT CHIẾC TAI NGHE BLUETOOTH Cao Cấp.
 
Driver 40mm cho khả năng trình diễn đẳng cấp với chất âm chi tiết sáng rõ. Dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ nghe nhạc có dây và nghe nhạc không dây đi kèm chức năng giải mã aptX ở kết nối Bluetooth 4.1, hỗ trợ luôn cả kết nối NFC. Khả năng chơi nhạc ấn tượng trong 20h liên tục và có 400h ở chế độ nghỉ (Standby) Trình chơi nhạc cho phép điều chỉnh dễ dàng âm lượng, qua bài và ngưng âm điệu với bộ điều khiển nằm ngay trên vành tai nghe.
Bộ giải mã tín hiệu audio APT-X
Tai nghe Edifier W855BT sử dụng bộ giải mã tín hiệu audio aptX phiên bản mới nhất. Trình giải mã này cho phép bạn nghe được chất lượng âm thanh của các bản thu trên CD được giải nén và truyền tải qua Bluetooth. Khả năng giải mã ấn tượng này cho phép bạn thưởng thức âm nhạc ở mức độ chi tiết cao, thứ mà trước đây bạn không thể có được ở các tai nghe dùng công nghệ không dây.
 
 
Thời lượng Pin cả ngày
Thật sự là khó chịu khi tai nghe của bạn cạn sạch pin khi ngày dài vẫn còn. Đó chính là lí do tại sao W855BT cung cấp một trải nghiệm 20h chơi nhạc dùng pin để bạn thoải mái tận hưởng cả một ngày dài đến tận khi về nhà. Thêm vào đó, W855BT có hơn 400h ở chế độ chờ (standby), do đó bạn không cần quá lo lắng cho lượng pin bị hao hụt khi không tắt tai nghe.
 
 
Độ bền của tai nghe thì sao? Không thành vấn đề
Vòng đầu (headband) và củ chụp tai (earcup) được làm hợp kim Nhôm-Magiê cho phép chúng chống chịu được va đập và chấn thương từ lực tác động vật lý đơn thuần. Không chỉ giúp tai nghe chống va đập mạnh, hợp kim này còn giúp tai nghe có trọng lượng nhẹ và dễ mang đi khi di chuyển nhiều.
 

Sản phẩm liên quan