Tai nghe bluetooth Aukey EP-B20

Từ khóa


Tai nghe bluetooth Aukey EP-B20

  • Công nghệ : Bluetooth 4.1
  • Thời gian sạc : ~3 giờ
  • Thời gian sử dụng :  15 giờ
  • Thời gian chờ : 300 giờ
  • Khối lượng: 43g / 1.52oz

Với mức giá phải chăng cùng nhiều tính năng tiện lợi và chất lượng âm thanh khá ổn, ngay khi ra mắt dòng tai nghe bluetooth EP-B20 của Aukey đã chinh phục được rất nhiều người dùng trên thế giới. Vì vậy mà shop bluetooth cũng muốn giới thiệu sản phẩm tai nghe Bluetooth không dây tuyệt vời này đến tay các bạn để trải nghiệm.
 
Đánh giá tai nghe bluetooth Aukey EP-B20
Thiết kế quàng cổ bắt mắt:
– Tai nghe được thương hiệu Aukey thiết kế màu đen, có kiểu dáng ôm cổ rất chắc chắn nhưng thoải mái cho người dùng mà không hề khó chịu. Đặc biệt, vòng cổ được thiết kế linh hoạt để bạn có thể tùy chỉnh phù hợp với cổ mình.
– Trên vòng quàng cổ được thiết kế 2 dây tai nghe để bạn đưa lên tai với hai núm silicon mềm mại không khiến tai bị đau khi đeo lâu.
– Hộp sản phẩm fullbox sẽ gồm: tai nghe  Aukey EP-B20 Bluetooth Earbuds, Cáp Micro USB, đệm tai, sách hướng dẫn sử dụng.
– Ở 2 đầu vòng cổ được bố trí các phím chức năng sao cho thuận tiện nhất: ở ngay vành tai bên phải được bố trí mặt trên là phím bấm nhận cuộc gọi, còn ngay bên sườn được tích hợp phím tăng giảm âm lượng. Còn bên trái mặt trên được bố trí phím tạm dừng/ chơi nhạc và bên sườn được tích hợp hai phím tiến và lùi nhạc.

Các phím chức năng được thiết kế thuận tiện trên vành tai nghe

Tính năng nổi bật:
– Được tích hợp công nghệ bluetooth nên tai nghe có khả năng kết nối nhanh chóng và ổn định và cho thời gian đàm thoại lên đên 15 giờ.
– Trên vòng cổ tai nghe được tích hợp thêm mic chống ồn nên giúp chất lượng đàm thoại tốt hơn
– Điểm nổi bật và thu hút được nhiều người dùng đó chính là tính năng rung thông báo khi có cuộc gọi đến, nhờ đó mà bạn có thể biết có cuộc gọi và không cần phải nhét tai nghe thường xuyên, và nhất là với những bạn hay đau tai thì đây là tiện ích vô cùng hữu ích và thú vị.
– Chất âm của tai nghe Bluetooth Aukey EP-B20 được đánh giá là rất tuyệt, bass mạnh mẽ, chống ồn tối đa sẽ giúp người dùng tận hưởng được những bản nhạc trọn vẹn hay cuộc đàm thoại. Ngoài ra, tai nghe còn thông báo bằng giọng nói tiếng anh sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Hai dây đeo tai có thể thay đổi kích thước phù hợp

Xem thêm hình ảnh sản phẩm:

 


Sản phẩm liên quan