-10% Tai Nghe AKG Y50BT

Tai Nghe AKG Y50BT

  • Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp từ AKG
  • Kết nối không dây Bluetooth từ Harman
  • Giải mã âm thanh chất lượng cao với công nghệ aptX & AAC
  • Điều khiển Volume, Microphone, Music ngay trên Headphone
  • Thiết kế gập gọn cực kỳ di động với lối thiết kế 3D-Axis

3.290.000₫

3.500.000₫

AKG thêm kết nối Bluetooth cho mẫu tai nghe Y50

 

Chiếc tai nghe Y50 khá nổi tiếng của AKG vừa được bổ sung thêm phiên bản có kết nối Bluetooth,

Mẫu tai nghe không dây Y50BT mới vẫn giữ nguyên thiết kế cơ bản của dòng Y50 trước đây, với 3 lựa chọn về màu sắc gồm xanh dương, đen và bạc được phủ bóng long lanh. Kết cấu driver bên trong cũng không có gì thay đổi, mà chỉ tập trung vào nâng cấp kết nối Bluetooth.

Với việc hỗ trợ Bluetooth, mẫu Y50BT buộc phải tích hợp thêm pin sạc với thời lượng sử dụng khoảng 20 giờ. Người dùng có thể sạc cho tai nghe này thông qua cáp microUSB đi kèm, hoặc sử dụng dây tín hiệu 3,5mm như thông thường khi hết pin.

AKG không hỗ trợ tính năng khử ồn chủ động trên sản phẩm này, song Y50BT vẫn có micro để trả lời cuộc gọi đến, đồng thời tích hợp thêm 1 số nút điều khiển nhạc bên trái.

monospace-tai-nghe-bluetooth.jpg

Y50 được What Hi-Fi bình chọn là mẫu onear tốt nhất trong tầm 150$, chính vì vậy mà phiên bản không dây của Y50 là Y50BT cũng được thị trường đón nhận tích cực. Sở hữu chất âm trong trẻo, chi tiết đặc trưng của AKG cùng với thiết kế thời trang nhận được giải Red Dot Design, có thể nói Y50BT là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất âm bên trong và vẻ đẹp bên ngoài. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng Y50BT lại sở hữu thời lượng pin sử dụng ấn tượng lên đến 20h.


Sản phẩm liên quan