Sửa Macbook Pro Không Nhận Card Wifi, Bluetooth

Từ khóa


Sửa Macbook Pro Không Nhận Card Wifi, Bluetooth

Thay Card Wifi (card AirPort ) dùng cho Macbook Pro Unibody  , 13.3”, 15,4” và 17.0” date 2009, date 2010, date 2011, date 2012


Mua trả góp
Chỉ từ 0₫, Lãi suất 55.2%

Sửa wifi Macbook chắc chắn bạn sẽ phải cần tới khi máy tính Macbook của bạn không thể kết nối wifi hoặc kết nối chập chờn làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn có một giải pháp thay thế wifi đó là lựa chọn sử dụng 3G nhưng chi phí 3G hiện nay quá lớn và tốc độ chậm chắc chắn đây chỉ có thể là giải pháp tạm thời cho bạn.

Macbook hiện là một lựa chọn tốt cho mọi người, sự tiện lợi máy chạy ổn định, pin bền bỉ, thiết kế sang trọng… Tuy nhiên khi Macbook bị hỏng card wifi bạn không thể sử dụng dây mạng để dùng tạm thời, vì thế bạn không thể kết nối với thế giới internet rộng lớn bên ngoài.

Thay card wifi Macbook thời gian chỉ mất 15 phút

Để giải quyết vấn đề Macbook bị hỏng wifi rất đơn giản chỉ cần mang máy đến cửa hàng sửa chữa macbook của Hoàng Phát 360 vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất. Bạn cần tư vấn dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 1900-2018 

Quy trình làm việc của Hoàng Phát 360 

  1. Nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng máy để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho Macbook Pro / Macbook Air của khách hàng.
  2. Nếu sự cố giải quyết nhanh gọn kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa ngay trước mặt khách hàng.
  3. Với những máy Macbook Pro / Macbook Air hư hỏng nặng cần gửi lại qua ngày, khách hàng sẽ ký tên lên từng linh kiện để đảm bảo không xảy ra tình trạng lẫn lộn.
  4. Sau khi kiểm tra xác định đúng bệnh của Macbook nhân viên Hoàng Phát 360 sẽ tiến hành trao đổi cụ thể tình hình với khách hàng để thống nhất về giá cả và thời gian hoàn thành.
  5. 2 bên thống nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa Macbook, tất cả lunh kiện thanh thế đều là hàng zin chính hãng có xuất xứ rõ ràng.
  6. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi bàn giao máy cho khách, tất cả dịch vụ sửa chữa Macbook của Hoàng Phát 360 đều có chế độ bảo hành dài hạn. Mức bảo hành thấp nhất là 30 ngày.

Sản phẩm liên quan