Sennheiser MX 686I/G Sports

Sennheiser MX 686I/G Sports

  • Trở kháng: 30 Ohm
  • Dãy băng tần: 18 - 20000 Hz
  • Mức áp suất âm thanh: (SPL) 118 dB (1 kHz/1 Vrms)
  • Chiều dài cáp 1,2 m cáp đối xứng
  • Jack chuẩn 3.5 mm
  • Sản phẩm chính hãng Sennheiser (Đức)

1.229.000₫

1.757.000₫

Mua trả góp
Chỉ từ 107.128₫, Lãi suất 55.2%

 

Tai Nghe Sennheiser Mx 686g rất thích hợp dành cho những người có phong cách năng động và yêu thể thao. Với khả năng chống nước, chống mồ hôi, bạn có thể yên tâm tai nghe không bị hư hại khi bạn sử dụng trong khi chơi thể thao. Sản phẩm thương thích với hầu hết smartphone và tablet đang có trên thị trường.

Tai Nghe Sennheiser Mx 686g

 

Tai Nghe Sennheiser Mx 686g được thiết kế dành cho những ai chuyên tập luyện thể thao. Sản phẩm có khả năng chống nước cấp độ IPX4, chống mồ hôi và  các cặp tips chất liệu silicon kháng khuẩn (kháng khuẩn thương hiệu SteriTouch®) giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức âm nhạc khi chơi thể thao. Trên dây cáp tai nghe còn tích hợp các nút điều chỉnh âm lượng và bài hát. Các này tương thích với hầu hết smartphone, tablet chạy hệ điều hành Android, Windows Mobile, Blackberry,..  như Samsung Galaxy, LG, HTC,..
 
Dây cáp chống rối
Dây cáp của Sennheiser Mx 686g có hình dạng oval có khả năng chống rối và phát ra ít tiếng ồn do dây cọ xát vào xung quanh so với các tai nghe khác. Nhờ đó, sản phẩm sẽ bền và chắc cho thời gian sử dụng lâu dài.
 
Tích hợp micro tiện lợi
Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype... của bạn. Micro được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, giúp bạn dễ dàng nhận diện lời nói một cách rõ ràng.
 
Âm thanh chất lượng cao
Tai Nghe Sennheiser Mx 686g được trang bị cơ chế Slide-to-Fit thông minh đảm bảo tai nghe nằm vừa vặn và vững trãi trên tai, trong khi driver chất lượng cao đem lại âm thanh stereo ngoài sức tưởng tượng. Nó sẽ khiến bạn mỉm cười xóa tan mệt mỏi.  Ngoài ra, với dải tần 18 -  20000Hz, trở kháng 30 Ohm, bạn có thể thưởng thức mọi thể loại nhạc khác nhau.
 
Thông số kỹ thuật
- Jack: 3.5mm
- Độ nhạy: 118db
-Trở kháng: 30Ω
- Tần số đáp ứng: 18 - 20000Hz
- Chiều dài dây cáp:1.2m
 

Sản phẩm liên quan