-50% Sennheiser HD 221

Sennheiser HD 221

  • Dải tần số: 19Hz - 21kHz
  • Trở kháng 16 Ohms
  • Độ nhạy: 108 dB SPL/V
  • Chiều dài dây: 1.2m
  • Sản phẩm thương hiệu SENNHEISER (Germany)

Giới thiệu Tai nghe Sennheiser HD 221
 
hd 221
 
Tai nghe Sennhenser HD 221 là một trong những mẫu tai nghe On Ear thuộc phân khúc HD, thay thế cho thế hệ HD 219 cũ. Sản phẩm nổi bật với tính gọn nhẹ, khả năng chống ồn tốt và âm thanh sống động, tính di động cao.
 
 hd 221
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế
Sennhenser HD 221 lấy tone màu đen làm chủ đạo trong tổng thể màu sắc của sản phẩm, nổi bật được tính sang trọng. Mặt trên Ear Cup được trang trí bởi những đường gợn sóng và viền màu xanh độc đáo, đồng thời phần Ear Cup cũng có thể xoay linh hoạt, để vừa với tai người nghe hơn.
Sennhenser HD 221 sử dụng chất liệu pad da phẳng cho cả phần đệm nhưng đảm bảo được độ êm và mềm mại, giúp người dùng cảm thấy thoải mái, không mỏi tai khi sử dụng trong thời gian dài và chống ồn rất tốt.
Các chi tiết trên tai nghe cũng được thiết kế khá tỉ mĩ và tinh tế. Chữ L,R được in nhỏ giúp người dùng phân biệt, như thường lệ thì bên trái sẽ được in nổi những chấm nhỏ để dễ phân biệt phải trái. Ngoài ra, HD221 sử dụng dây đơn một bên cho cảm giác sử dụng linh hoạt nhất và sử dụng jack cắm chữ L nhỏ gọn hơn đồng thời tăng độ bền cho jack cắm.
 
hd 221
 
Chất lượng âm thanh
Về âm bass, Sennhenser HD 221 thể hiện là một Punchy Bass, hiểu đơn giản là một âm bass căng nảy, giàu năng lượng. Bản chất của HD 221 là tai nghe thiên về âm bass. Nó cũng giống như nhiều tai nghe On Ear mang tính di động nên âm bass hướng đến sự trẻ trung và giàu tính nhạc hơn. HD 221 có âm bass mềm và có phần sub bass tốt hơn mang lại cảm giác nhiều bass nhưng không quá bạo lực, đặc biệt là độ nảy của âm bass ở mức khá tốt, không thể gọn gàng cho những tiết tấu nhanh như rock nhưng lại rất hợp với những bài pop có tiết tấu chậm nhẹ nhàng hay những bài EDM sôi động.
 
hd 221
 
Chất lượng âm trầm của Sennhenser HD 221 cũng không kém phần thú vị. Mẫu HD 221 này có âm trầm được cải thiện khá nhiều so với phiên bản cũ.
Tone âm trung có dạng V-Shape và tinh chỉnh khá nhiều hơn trước nên cung cấp chất lượng âm thanh mượt mà, trong trẻo và độ chi tiết cao. Sennhenser HD 221 sẽ phù hợp hơn rất nhiều so với các tai nghe khác khi nghe các bài nhạc không có quá nhiều âm trung như EDM, mà thiên về bass và các nhịp beat.
Về dải âm cao, chắc chắn bạn sẽ không thấy bị thiếu hụt như các dòng tai nghe giá rẻ khác, thường có bass có mid mà chẳng thấy treble đâu, với HD 221 thì âm treble được thể hiện rất rõ ràng, âm treble có độ tơi vừa phải, không quá nhiều. Lên được ở tần số khá cao tuy chưa được xử lý trau chuốt như các dòng tai nghe audiophile cao cấp nhưng chắc chắn người nghe sẽ không cảm thấy thiếu treble.

Sản phẩm liên quan