new Samsung Gear VR (kèm Remote)

Samsung Gear VR (kèm Remote)

Góc nhìn mở rộng đến 101° 
Bộ điều khiển độc lập linh hoạtjavascript:void('Arial')
Hơn 800 ứng dụng liên tục được cập nhật

1.200.000₫

2.490.000₫

Mua trả góp
Chỉ từ 104.600₫, Lãi suất 55.2%

Thoải Mái Tối Đa

Bạn sẽ dễ dàng đắm chìm trong thế giới ảo mà quên rằng mình đang đeo Gear VR nhờ thiết kế gọn nhẹ hoàn toàn mới.

Thoải Mái Tối Đa

Dây Đeo Chắc Chắn

Trong khi bạn đang du hành đến những vùng đất kì bí, dây đeo giữ cho Gear VR cố định chắc chắn và viền đệm ngăn ánh sáng lọt vào bên trong.

Dây Đeo Chắc Chắn

Thiết Kế Vừa Vặn

Gear VR mang đến những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất. Gear VR được thiết kế tạo sự thoải mái và cảm giác chắc chắn khi đeo và trải nghiệm. 

Thiết Kế Vừa Vặn

Thoải Mái Điều Khiển

Sử dụng tay cầm điều khiển Gear VR để dễ dàng điều hướng trong thế giới ảo hay sử dụng như một tay cầm để chiến thắng các trận chiến rực lửa trong các trò chơi. Tay cầm được thiết kế để bạn dễ dàng dùng với một tay.

Thoải Mái Điều Khiển

Hướng Dẫn Điều Khiển

1. Touchpad: Nhấn và lướt để lựa chọn và điều hướng 2. Nút Trở Về + Nút Trang Chủ: Nhấn để quay lại hoặc trở về trang chủ 3. Nút Âm Lượng: Nhấn để tăng hoặc giảm âm lượng 4. Nút Trigger: Nhấn để bắt đầu một hành động

Hướng Dẫn Điều Khiển

Khám Phá Góc Nhìn Mới

Du lịch đến những vùng đất mới và chứng kiến những cảnh vật huyền ảo với góc xem rộng 101° qua ống kính lớn. Tương tác chuyển động mượt mà, chuẩn xác thông qua cảm biến Con quay hồi chuyển và Cảm biến gia tốc tích hợp.

Khám Phá Góc Nhìn Mới

Buổi Tiệc Trong Những Căn Phòng Ảo

Gear VR xóa bỏ khoảng cách không gian dù gần hay xa. Ứng dụng Oculus Room và Parties kết nối bạn bè thú vị và hoàn toàn dễ dàng. Mang Gear VR, bước vào không gian ảo để tương tác và trò chuyện với mọi người.

Buổi Tiệc Trong Những Căn Phòng Ảo

Hơn 800 Ứng Dụng Phong Phú

Với Gear VR, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Kho trò chơi, ứng dụng khổng lồ cùng nhiều hoạt động không ngừng được mở rộng trên Gear VR. Từng bước khám phá thế giới giải trí hấp dẫn.

Hơn 800 Ứng Dụng Phong Phú

Tương Thích với Các Thiết Bị Galaxy

Gear VR hoạt động mượt mà với các dòng điện thoại Galaxy sử dụng kết nối Micro USB hay USB Type-C. Chỉ cần kết nối với điện thoại để bắt đầu bước vào thế giới ảo. Tương thích: Galaxy Note8, S8, S8+, S7, S7 edge, Note5, S6 edge+, S6, S6 edge

Tương Thích với Các Thiết Bị Galaxy


Sản phẩm liên quan