Sạc Energizer QC 2.0 kèm cáp MicroUSB

Sạc Energizer QC 2.0 kèm cáp MicroUSB

  • Sản phẩm chính hãng Energizer
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm
  • Giảm 10% khi mua kèm điện thoại 
  • Tương thích với mọi sản phẩm smartphone và máy tính bảng
  • Hỗ trợ giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc 
  • Xem thêm các sản phẩm sạc khác tại đây

BỘ SẠC ENERGIZER TÍCH HƠP SẠC NHANH QUALCOMM 2.0 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN SẠC ĐẾN 75%
 
 
sac energizer
Sạc Energizer Quick Charge Qualcomm 2.0 - thương hiệu Mỹ chất lượng
Smartphone ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên dung lượng pin vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Chính vì thế đa số các hãng đều trang bị công nghệ sạc nhanh trên các smartphone mới nhất của mình nhằm giảm thời gian sạc pin cho người sử dụng. Và đó cũng là một trong các yếu tố cạnh tranh nhất của các hãng trong thời buổi hiện đại.
Energizer cũng vừa giới thiệu bộ sạc tường dành cho thiết bị di động hỗ trợ công nghệ Quick  Charge Qualcomm 2.0 cho phép sạc nhanh cho các thiết bị có hỗ trợ công nghệ Quick Charge.
Sạc nhanh hơn 75% so với các chuẩn sạc thông thường.
Nhờ trang bị Quick Charge Qualcomm 2.0, bộ sạc Energizer giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc tối ưu đến 75% so với các chuẩn sạc thông thường. Cụ thể sạc 75% pin chỉ trong 42 phút.
 
sac energizer
Sạc Energizer tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm 2.0 - sạc nhanh hơn đến 75% so với chuẩn sạc thông thường
 
Bên cạnh đó, sạc có khả năng cung cấp nhiều dòng ra khác nhau bao gồm 5V - 2A, 9V – 1.5A và 12V – 1A cho thấy một bộ sạc có thể áp dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau, đảm bảo hiệu năng sạc luôn ở mức cao, hạn chế thất thoát nguồn điện. Nhờ vậy bạn có thể dùng sạc cho tablet và smartphone.
Danh sách các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm 2.0: TẠI ĐÂY
Thiết kế nhỏ gọn
Bộ sạc Energizer Quick Charge Qualcomm 2.0 với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian túi đồ của bạn, dễ dàng mang theo cùng thiết bị dù bạn đi làm, công tác hay du lịch.
Công nghệ Smart IC – tương thích an toàn với mọi thiết bị
Là một thiết bị điện tử nên những tính năng bảo vệ liên quan đến an toàn điện sẽ vô cùng quan trọng đối với nguời dùng. Sạc Energizer Quick Charge Qualcomm 2.0 trang bị công nghệ Smart IC – tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp, cho dòng điện vào luôn nằm trong ngưỡng an toàn mà thiết bị cho phép, đảm bảo tương thích an toàn với mọi thiết bị di động.
Được sản xuất theo chuẩn Châu Âu về An toàn và chống cháy nổ:
 
sac energizer
Với Energizer, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, điều này thể hiện qua các sản phẩm Energizer điều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn như: CE, FCC, EAC, REACH, RoHS.
 
Bảo hành yên tâm nhất 2 NĂM – 1 ĐỔI 1
sac energizer
Sạc Energizer với chính sách bảo hành tốt ưu 2 năm - 1 đổi 1 - mang lại sự yên tâm cho người dùng
Ngoài chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành chính là 1 trong các yếu tố quan trọng để mang lại sự yên tâm cho người dùng. Với Energizer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó với chính sách bảo hành tối ưu lên đến 2 NĂM – 1 ĐỔI 1.
 

Sản phẩm liên quan