Plantronics Backbeat Go 3

Plantronics Backbeat Go 3

-  Âm thanh đa dạng về chi tiết
-  Thoải mái, vừa vặn khi đeo
-  Chống thấm nước
-  Điều khiển âm nhạc dễ dàng
-  Phiên bản túi sạc thông minh


Mua trả góp
Chỉ từ 200.396₫, Lãi suất 55.2%

PLANTRONICS BACKBEAT GO 3 - THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC CẢ NGÀY
Plantronics là một hãng công nghệ nổi tiếng trên toàn thế giới với dòng sản phẩm tai nghe doanh nhân và tai nghe giải trí. Mới đây, hãng đã cho ra mắt phiên bản tai nghe plantronics Backbeat Go 3, với thiết kế thời trang và chất lượng âm thanh tuyệt vời. ha
 

Plantronics Backbeat Go 3

 
ĐIỀU KHIỂN ÂM NHẠC MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Tai nghe Plantronics backbeat Go 3  thiết kế với những phím chức năng ở vị trí rất tiện lợi. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh âm lượng, chuyển bài nhạc và kích hoạt Siri, Google Now, hoặc Cortana mà không cần chạm vào điện thoại của bạn. Thậm chí bạn có thể thực thiện một cuộc gọi sau đó trở lại nghe nhạc chỉ trong vài giây.
Plantronics Backbeat Go 3
 
ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN HI-RES 
 
Tai nghe tích hợp những công nghệ âm thanh chuẩn HI-RES, điều này có nghĩa, bạn sẽ được trải nghiệm những âm thanh trung thực và tuyệt vời hơn. 
 
Plantronics Backbeat Go 3
 
Ngoài ra, công nghệ khử tiếng ồn nổi tiếng của plantronics sẽ giúp đàm thoại rõ ràng dù ở bất cứ nơi đâu.
 
THOẢI MÁI THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC CẢ NGÀY DÀI
 
Thiết kế dạng in ear, không những hỗ trợ tốt cho việc khử tiếng ồn, mà nó còn giúp bạn mang chiếc plantronics backbeat go 3 trên tai một cách ổn định, chắc chắn nhưng cũng vô cùng thoải mái. Bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn nhưng bài nhạc yêu thích mà không gặp khó chịu nào giống như những dòng tai nghe thông thường khác.Nếu như bạn còn lo lắng và phân vân về âm thanh của chiếc tai nghe này, hãy đến cửa hàng của chúng tôi để được nghe thử miễn phí.
 
Plantronics Backbeat Go 3
Âm nhạc sẽ cùng bạn tới bất cứ nơi đâu

Sản phẩm liên quan