Ốp lưng Thiết Kế Các Loại 51

Ốp lưng Thiết Kế Các Loại 51

  • Mặt sau bằng nhựa dẻo trong
  • 4 cạnh bên làm từ silicon trong suốt, khá dày, nhập khẩu nước ngoài.
  • Độ bền cao, bảo vệ điện thoại bạn tuyệt đối
  • Công nghệ in UV hiện đại nhất cho màu sắc rực rỡ, tươi sáng
  • Độ bền màu sắc hơn 3 năm

Mua trả góp
Chỉ từ 15.690₫, Lãi suất 55.2%

Ốp thiết kế theo yêu cầu chính là xu hướng ốp lưng mới nhất của giới trẻ từ năm 2018 
op thiet ke iphone x
Với sự bùng nổ của smartphone, ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thì thì trường ốp lưng cũng trở nên vô cùng phổ biến.Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ hiện nay đã quá ngán ngẫm với việc những ốp lưng theo kiểu “công nghiệp hóa”, đại trà, giống nhau như đúc với chất lượng kém.Thay vào đó, xu hướng hiện nay, các bạn trẻ muốn tự tay thiết kế và tạo cho mình một chiếc ốp lưng điện thoại cho riêng mình. Độc đáo. Duy nhất. Những chiếc ốp lưng cá nhân hóa mang đậm phong cách của chủ sở hữu, trông cool và gây ấn tượng với người khác.
op thiet ke iphone xop thiet ke iphone x
Ngày xưa “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, ngày nay ở Hoàng Phát 360 chúng tôi tin rằng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì “gỗ” và “nước sơn” đều phải tốt. Đó là lý do, ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm. Nhưng công nghệ in tốt nhất cũng như là nguyên vật liệu chất lượng cao luôn được chúng tôi cập nhật và nâng cấp. Để những chiếc ốp lưng điện thoại được in ra luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
op thiet ke iphone x
Quà tặng mang đậm tính cá nhân của người được tặng luôn gây được ấn tượng, và được sự đánh giá cao từ người nhận. Nó thể hiện được sự quan tâm và thấu hiểu của bạn đến họ. Ngày sinh, ảnh kỷ niệm của hai người, ảnh hoặc câu nói mà họ yêu thích, ngày sinh… Tất cả đều có thể khiến người nhận phải “wow” lên vì bất ngờ và phấn khích.
 
op thiet ke iphone x

Sản phẩm liên quan