Chính hãng USA Ốp iPhone X Santa Barbara (Staccato) chính hãng USA

Từ khóa


Ốp iPhone X Santa Barbara (Staccato) chính hãng USA

Sở hữu cho mình chiếc điện thoại Iphone X hot nhất hiện nay thì không có lý do gì để bạn từ chối trang bị thêm cho dế yêu của mình một phụ kiện điện thoại vừa bảo vệ điện thoại, vừa tôn thêm vẻ đẹp của thiết kế.
Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng ốp lưng Iphone X Santa Barbara Polo & Racquet Club – bảo vệ hoàn hảo cho chiếc điện thoại thời thượng nhất hiện nay.
Shop chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính cường lực full màn hình để bảo vệ điện thoại Iphone X luôn như mới!
- Sản phẩm chính hãng Santa Barbara Polo & Racquet Club. Hàng chính hãng USA
- Hỗ trợ giao hàng thu tiền tận nơi toàn quốc gọi 0907.610.620

Bạn sẽ dùng ốp lưng iphone và mất vài chục hay để không xài với nguy cơ thay thế màn hình hay bộ vỏ trị giá nhiều trăm ngàn đồng thậm chỉ là hàng triệu.? Hãy để Hoàng Phát 360 giúp bạn thoát khỏi nguy cơ đó.
 
  • Ốp lưng Iphone X được làm từ chất liệu cao cấp, có thiết kế vừa khít với điện thoại, bảo vệ điện thoại khỏi bụi bẩn, chống xước răm, chống sốc và các sự cố va đập không mong muốn khác.
  • Mặt lưng bằng da cao cấp, thiết kế sang trọng phù hợp cả nam lẫn nữ 
  • Bên trong ốp lưng Iphone X có thiết kế hệ thống rãnh thoát nhiệt, thoát hơi nước, giúp dế yêu của bạn không bị nóng máy khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài, tăng tuổi thọ của pin điện thoại.
  • Các vị trí như: camera, loa, sạc điện, tai nghe được thiết tỉ mỉ vừa vặn vừa thuận tiện cho bạn khi sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể của sản phẩm. Các nút bấm êm tay, dễ dàng cho việc sử dụng, bảo vệ tốt nút bấm gốc của điện thoại.

 

op iphone x santa barbara

ốp iphone x santa barbara

ôp iphone x santa barbara

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan