C.Hãng USA MIPOW VASO DIFFUSER (Máy xông tinh dầu  công nghệ từ Mipow –USA)

Từ khóa


MIPOW VASO DIFFUSER (Máy xông tinh dầu công nghệ từ Mipow –USA)

  • Dị ứng, căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, mất trí nhớ, nhức đầu, không thể ngủ... Sống nhanh, chúng ta có thể bị ảnh hưởng từ ít nhất một trong những rắc rối này.
  • Chúng ta thật sự rất cần sự thư giãn, một sự thư giãn tốt có nghĩa là "đơn giản", độ ẩm hoàn hảo, âm thanh thư giãn, ánh sáng nhẹ nhàng, hương thơm tươi mát và không gian yên tĩnh...
  • Khác với những đèn tinh dầu thông thường khác, Vaso của Mipow chỉ cần một bước là có thể bắt đầu tỏa hương thơm kết hợp với những âm thanh và ánh sáng mà mình tùy chỉnh.
  • Đặt biệt khi có nước Vaso sẽ tự động bật và khi hết nước Vaso sẽ tự động tắt, rất dễ dàng và tiện lợi.
  • Ngoài chức năng là đèn tinh dầu tỏa hương thông thường, Vaso còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh, nó giống như một khu vườn huyền bí.
  • Chúng ta cũng có thể trang trí cho Vaso thêm một cành hoa và trang trí trên bàn khách rất nhẹ nhàng, ấm áp và tinh tế.
  • Sản phẩm chính hãng Mipow (USA) | Bảo hành 12 tháng 

 


1.190.000₫

1.590.000₫

Mipow Vaso Aroma Deffuser (máy xông tinh dầu tích hợp công nghệ từ Mipow – USA)

Khuyếch tán tinh dầu có nhiều cách sử dụng rất tốt về mặt tinh thần và cải thiện sự tập trung, tỉnh táo và rõ nét tinh thần. Các nhà khoa học châu Âu đã phát hiện ra rằng các loại tinh dầu có thể làm việc như chelators tự nhiên, liên kết để metallics và hóa chất và đưa chúng ra khỏi cơ thể.
 
Mipow Vaso
 
Cách tuyệt vời để giải tỏa stress, căng thẳng, xua tan mùi hôi, và tạo ra một bầu không khí hòa bình và hòa hợp, Đặt biệt khi có nước Vaso sẽ tự động bật và khi hết nước Vaso sẽ tự động tắt, rất dễ dàng và tiện lợi.
 
Mipow Vaso
 
Ngoài chức năng là đèn tinh dầu tỏa hương thông thường, Vaso còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh, nó giống như một khu vườn huyền bí . Chúng ta cũng có thể trang trí cho Vaso thêm một cành hoa và trang trí trên bàn khách rất nhẹ nhàng, ấm áp và tính tế.
 
Mipow Vaso

Hướng dẫn cách sử dụng Máy khuyếch tán tinh dầu Mipow Vaso (USA)

Mipow Vaso

Bước 1 : Mở máy khuếch tán sẽ thấy ngăn chứa nước bên trong và thêm nước vào bên trong két nước. Nên thêm vào két nước bằng nước cất hoặc nước lọc. Nước khoáng và nước máy có thể để lại cặn làm tắc nghẽn. Thực hiện theo các hướng dẫn mức két nước (mức tối đa ghi trên thành bên trong của két nước).
 
Bước 2 : Nhỏ 3-4 giọt (phòng nhỏ) hoặc 6-9 giọt (phòng lớn hơn) tinh dầu vào máy khuếch tán siêu âm để khuếch tán tinh dầu vào không gian sống của bạn và không gian làm việc với tinh chất tự nhiên và chữa bệnh của tinh dầu thiên nhiên.
 
Bước 3 : Đậy các bộ phận của máy khuếch tán trở lại vào vị trí, Cắm vào nguồn điện. Bấm và giữ nút nguồn (MIST) khuếch tán trong ba giây. Đèn phía trước bắt đầu sáng nghĩa là máy đang hoạt động, Đặt biệt khi có nước Vaso sẽ tự động bật và khi hết nước Vaso sẽ tự động tắt, rất dễ dàng và tiện lợi. 
 
Ngoài chức năng là đèn tinh dầu tỏa hương thông thường, Vaso còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh, nó giống như một khu vườn huyền bí . Chúng ta cũng có thể trang trí cho Vaso thêm một cành hoa và trang trí trên bàn khách rất nhẹ nhàng, ấm áp và tính tế.
 

Mipow Vaso

Làm thế nào để thay đổi âm thanh (nút SOUND)

1. Tiếng suối chảy là âm thanh mặc đinh, và bắt đầu phát tự động khi bạn đổ nước vô 
2. Bấm  1 lần nút "Sound" để chuyển sang " tiếng suối chảy + tiếng chim hót "
3. Bấm 1 lần nữa để chuyển sang " tiếng suối chảy + tiếng chim hót + tiếng nhạc relax "
4. Bấm 3 lần để chuyển sang tiếng " nhạc relax "
5. Nhấn và giữ nút "SOUND" để điều chỉnh âm lượng 
6. Nhạc sẽ tự động tắt khi tắt nguồn hoặc hết nước 
7. VASO có thể nhớ tất cả chế độ điều chỉnh nhạc và phun sương mà bạn đã cài đặt, nên nó có thể tự động phát tiếp khi bạn châm thêm nước 

Lưu ý : 
VỆ SINH MÁY XÔNG TỪ 3 ĐẾN 5 NGÀY SỬ DỤNG
Sản phẩm chính hãng Mipow (USA) BẢO HÀNH 1 NĂM ĐỔI MỚI (1 ĐỔI 1) không sửa chữa
Không bảo hành cho máy với tình trạng sử dụng không đúng: đổ nước quá 150 ml là hỏng cánh quạt phun sương và không bảo hành với tình trạng sự dụng ko về sinh máy xông

Sản phẩm liên quan