iPhone 7 Plus 32GB (CPO)

  • Bỏ jack cắm tai nghe, có khả năng chống nước.
  • Camera độ phân giải nâng bổ sung nhiều tính năng mới.
  • iPhone 7 Plus có khả năng được tích hợp camera kép
  • Vi xử lý A10 mang lại khả năng xử lý tác vụ và đồ họa đáng nể.
  • Thiết kế mang nhiều ưu điểm của thế hệ cũ nhưng mang màu sắc tươi mới hơn, bền bỉ hơn.
  • Cải tiến mạng không dây cho khả năng lướt web, tải ứng dụng mượt mà và nhanh chóng.
  • Hệ điều hành iOS 10 tiên tiến nhất thế giới.

Mua trả góp
Chỉ từ 1.255.200₫, Lãi suất 55.2%

Máy (TBH) là máy chính hãng Apple mới 100% chưa bao giờ được dùng hay kích hoạt cả. bạn có thể kiểm tra trên trang chủ Apple sẽ hiện ra thông báo máy này chưa được kích hoạt bao giờ cả, như vậy chứng tỏ máy mới. Vậy máy này tại sao Apple lại có thể có ra thị trường?
Có 2 nguồn gốc để có loại hàng này ra thị trường.
–  Từ các nhà phân phối được Apple ủy quyền. iPhone khi bán cho Distributor được Apple đưa ra yêu cầu phải bán ra open market trong vòng 3 tháng từ ngày ship hoặc lâu hơn tùy khu vực. nếu trong vòng 3 tháng mà không bán được hàng thì toàn bộ serial của máy đó sẽ bị Apple tính ngày bảo hành, tuy nhiên máy vẫn được ghi nhận là chưa kích hoạt. Việc này là do Apple không cho phép các nhà phân phối giữ quá lâu hàng trong kho và tạo áp lực bán hàng cho các NPP. Đồng thời cũng loại bỏ các NPP yếu năng lực. Khi có các sức ép đó NPP phải chủ động bán lô hàng tồn lâu kia với giá thấp hơn
–  Loại thứ 2 là từ trung tâm dịch vụ khách hàng của Apple. Apple luôn có chính sách đổi mới cho các máy có lỗi kỹ thuật khi mang đến trung tâm bảo hành. Tại đây Apple không sửa chữa mà vứt bỏ máy đó luôn và sử dụng luôn 1 kho máy mới (chưa kích hoạt) có sẵn để đổi ngay lập tức cho khách hàng khi mang máy của họ đến. Trong trường hợp này máy mới này sẽ được trung tâm bảo hành ghi nhận trên hệ thống ngày tính bảo hành là số thời gian còn lại của chiếc máy mà đã bảo hành, tất nhiên kiểm tra kích hoạt vẫn chưa kích hoạt. Khi đó chiếc máy này sẽ được khách hàng bán lại hoặc Apple cũng thu mua lại và bán ra thị trường cho khách hàng.  
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điện thoại iPhone bị trôi bảo hành được bày bán khá nhiều ở các cửa hàng với mức giá rẻ hơn so với máy chính hãng.
 
Điều tiên quyết khi các bạn mua máy TBH phải là khi check imei trên Apple phải thể hiện là chưa bao giờ kích hoạt cả.
Sau khi bạn kích hoạt máy sẽ báo thời hạn của bạn còn bảo nhiêu, có 2 trường hợp
+ Trôi bảo hành chưa kích hoạt và sau khi kích hoạt sẽ còn bảo hành chính hãng từ vài – 12 tháng, thậm chí 24 tháng
+ Trôi bảo hành chưa kích hoạt, nhưng sau khi kích hoạt sẽ hết sạch thời hạn bảo hành, khi đó máy của bạn sẽ được cửa hàng cam kết bảo hành.
 
Thông thường khi mua điện thoại iPhone new full box, BH 12 tháng thì sản sản phẩm còn bảo hành nguyên 12 tháng. Các bạn có thể tự mình kiểm tra tình trạng máy đã active hay chưa và thời hạn bảo hành còn bao lâu bằng cách:
+ kiểm tra qua số seri hoặc số imei trên trang chủ của apple: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do
Các bạn sẽ nhận được thông báo Please active your iPhone tức là máy vẫn chưa được kích hoạt
–        Lúc này máy của các bạn là mới chính hãng và chưa sử dụng bao giờ. nhưng khi các bạn bỏ sim vào máy, kích hoạt máy và sử dụng khoản 1-2 phút khi đó hệ thống Apple đã chuyền ngay số imei, serial mà vừa kích hoạt trên lên hệ thống dịch vụ khách hàng của Apple và nó sẽ tự báo cáo lại và đẩy lên web máy này đã kích hoạt và còn bao nhiêu máy bảo hành. Nó sẽ ghi rõ là máy của bọn còn bảo hành đến ngày bao nhiêu, năm bao nhiêu.
–        Các sản phẩm iphone new chưa kích hoạt trôi bảo hành đều là các sản phẩm quốc tế. Máy còn mới 100%
Đến đây thì chắc các bạn cũng đã hiểu được thế nào là một chiếc iphone chưa kích hoạt trôi bảo hành. Vậy có nên mua không? Câu trả lời là rất nên mua vì yên tâm là hàng hãng, máy mới, tiết kiệm được 20 - 30% chi phí so với mua máy mới 
 
 

Sản phẩm liên quan