iPhone 6S 32GB Cũ

Từ khóa


iPhone 6S 32GB Cũ

*** Hàng nhập khẩu được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt Nam bởi các doanh nghiệp mà không cần thông qua nhà phân phối chính thức, với chất lượng vẫn đảm bảo như những sản phẩm chính hãng.

*** Hàng nhập khẩu được bảo hành tại #HoangPhat360 và tuân thủ đúng yêu cầu bảo hành của Apple


 • 3D Touch - Thế hệ tiếp theo của Multi-Touch

  Các model iPhone trước đây đã tiên phong sử dụng thế hệ màn hình Multi-Touch, mãi mãi thay đổi thói quen người dùng công nghệ trên thế giới và mở ra một chương mới cho thị trường smartphone. Và hôm nay với iphone 6S và 3D Touch, cho thấy một lần nữa Apple lại tiên phong trong việc khai sáng hướng đi cho thế giới công nghệ. Công nghệ mới giúp bạn làm được mọi thứ mà các smartphone hiện nay không thể làm được. Màn hình 3D Touch sẽ cảm nhận được lực nhấn của bạn tác động lên, mạnh hay vừa hay nhẹ, 3D Touch đều hiểu và đưa ra những phản hồi khác nhau. Và cốt lõi của công nghệ 3D Touch chính là Taptic Engine hoàn toàn mới nằm bên dưới màn hình Retina của iPhone 6S.

  3D Touch - Kỉ nguyên mới của màn hình cảm ứng.
  3D Touch - Kỉ nguyên mới của màn hình cảm ứng.

  Camera 12MP. 4K videos. Live Photos.

  Nổi bật giữa muôn ngàn hệ thống camera smartphone trên thế giới, iPhone 6S nay được trang bị camera sau độ phân giải 12MP cho hình ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết. Khả năng quay video 4K có độ phân giải gấp 4 lần Full HD, bạn còn trông chờ gì hơn nữa? Bên cạnh đó, camera trước 5MP FaceTime HD đủ chất lượng cho thói quen selfie mọi lúc mọi nơi.

  Sống lại những ký ức với LivePhotos. Tính năng mới sẽ lưu chuyển động trước và sau khi bạn chụp ảnh để tạo ra một mini clip và khi bạn chạm vào bức ảnh, những ký ức tuyệt vời khi bạn chụp bức ảnh đó sẽ lại ùa về.

  Camera được nâng cấp đáng kể trên iPhone 6s.
  Camera được nâng cấp đáng kể trên iPhone 6S.

  A9. Vi xử lý tiên tiến nhất cho smartphone

  iPhone 6S mang sức mạnh xử lý phi thường nhờ vào chip A9 nền tảng 64-bit thế hệ mới. Một bộ vi xử lý mà hiệu năng có thể sánh bằng dòng máy tính để bàn. Thực sự là vậy, CPU giờ đây đã nhanh hơn đến 70%, và 90% đối với GPU. Đồ họa game và bất kỳ ứng dụng nào cũng chẳng hề là trở ngại đối với iPhone 6S.

  Vi xử lý A9 bên trong iPhone 6s cho hiệu năng tuyệt vời nhất.
  Vi xử lý A9 bên trong iPhone 6s cho hiệu năng tuyệt vời nhất.

  Thiết kế mang tính đột phá

  Công cuộc đổi mới không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy rõ ràng bằng mắt. Hãy cùng tìm hiểu. Bộ khung iPhone 6S giờ đây được làm từ hợp kim nhôm 7000 series - chất liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ cho độ bền của sản phẩm được cải thiện đáng kể. Lớp kính màn hình được sử dụng là loại có độ cứng cực cao và bền bỉ nhất so với bất kỳ chiếc smartphone nào khác. Và một bộ áo mới với màu sắc hoàn toàn mới Rose Gold bên cạnh những màu sắc thời thượng khác như Space Gray, Silver và Gold.

  iPhone 6s sử dụng chất liệu bền nhất ngành công nghiệp di động.
  iPhone 6s sử dụng chất liệu bền nhất ngành công nghiệp di động.

  Bảo mật chuyên nghiệp trên đầu ngón tay

  Công nghệ bảo mật dấu vân tay Touch ID trên iPhone 6S giờ đây còn nhanh hơn và thông minh hơn trong vấn đề bảo mật. Dịch vụ Apple Pay hỗ trợ thanh toán tại hàng triệu cửa hàng trên thế giới hoặc những ứng dụng hỗ trợ tính năng tiện dụng này.

  Cải tiến Touch ID - Cải tiến bảo mật.
  Cải tiến Touch ID - Cải tiến bảo mật.

  Cải thiện tốc độ mạng LTE và Wi-Fi

  LTE trên iPhone 6S đã được cải thiện tốc độ nhanh hơn các thế hệ trước. Hỗ trợ nhiều băng tần LTE hơn bất kỳ smartphone nào khác. Với mạng không dây Wi-Fi, các thao tác lướt web, tải ứng dụng của bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn bởi tốc độ đã được cải thiện và nâng cao sự ổng định.

  Cải thiện tốc độ mạng LTE và Wi-Fi.
  Cải thiện tốc độ mạng LTE và Wi-Fi.

  iOS 9. Trải nghiệm khác biệt.

  Điều làm nên sự khác biệt của iOS 9 so với các hệ điều hành di động khác chính là sự tối ưu tuyệt vời giữa phần mềm và phần cứng trên các thế hệ iPhone đặc biệt là iPhone 6S, Hệ điều hành mới của Apple đã trở nên thông minh hơn trong từng thao tác và dễ sử dụng đối với những người lần đầu tiên trải nghiệm. Trợ lý ảo Siri cũng được cải tiến tính năng giúp thông minh hơn. Kho ứng dụng App Store lớn nhất luôn vượt xa mọi nhu cầu của bạn. Cùng rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

  iOS 9 - Hệ điều hành tiên tiến nhất thế giới.
  iOS 9 - Hệ điều hành tiên tiến nhất thế giới.

Sản phẩm liên quan