iPhone 6 32GB (FPT) Mới 100%

Từ khóa

iphone 6 gold

iPhone 6 32GB (FPT) Mới 100%

  1. iPhone thế hệ mới giờ đây sở hữu 2 kích thước màn hình lớn hơn là 4.7-inch và 5.5-inch.
  • Màn hình Retina lớn nhưng với bộ khung mỏng hơn thế hệ trước và vừa tay của bạn.
  • Sự kết hợp vi xử lý A8, M8 tạo nên phần cứng mạnh mẽ, đủ đáp ứng cho một màn hình lớn hơn.
  • Cải tiến camera iSight với công nghệ hình ảnh và quay video hiệu quả.
  • Hỗ trợ các kết nối không dây nhanh hơn, xa hơn và rộng hơn, thanh toán nhanh chóng thông qua tính năng Apple Pay và NFC.
  • Hệ điều hành iOS 8 tối ưu cho iPhone 6, iPhone 6 Plus.

iPhone 6 - BIGGER THAN BIGGER

Lớn hơn và hơn thế nữa

iPhone 6 không đơn giản chỉ là lớn hơn mà còn tốt hơn về mọi mặt. Màn hình được thiết kế lớn hơn nhưng mỏng hơn một cách đáng kể. Bộ khung kim loại mịn vừa vặn cho màn hình Retina HD hoàn toàn mới. Một ngoại hình ấn tượng tiếp tục là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm. Tất cả tạo nên chiếc điện thoại iPhone 6 tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm và phần cứng trên iPhone 6

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm và phần cứng trên iPhone 6

iPhone giờ đây đã lớn hơn và mỏng hơn

Apple đã nghĩ đến việc phát triển một chiếc iPhone lớn hơn, hiển thị được nhiều thông tin hơn và biến nó trở thành sự thật; từ sự kết hợp liền mạch giữa màn hình và bộ khung kim loại đến kết cấu bên trong hợp lý, mọi chi tiết đều được xem xét kĩ lưỡng để nâng cao trải nghiệm của bạn. Vì vậy, ngay cả khi sở hữu màn hình lớn hơn, iPhone 6 vẫn luôn rất vừa tay của bạn.

iPhone 6 giờ đây đã lớn hơn, mỏng hơn

iPhone 6 giờ đây đã lớn hơn, mỏng hơn

Màn hình không chỉ lớn hơn mà còn tốt hơn

Apple đã tạo ra một thế hệ màn hình hoàn toàn khác: Một màn hình đa chạm lớn hơn với màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao hơn và cho góc nhìn rộng hơn; và đó là những gì hiện diện trong thế hệ màn hình Retina HD thế hệ mới.

Màn hình Retina trên iPhone 6 cực sắc nét.

Màn hình Retina trên iPhone 6 cực sắc nét.

Vô cùng mạnh mẽ, vô cùng hiệu quả

Được xây dựng dựa trên kiến trúc 64-bit như máy tính bàn, vi xử lý A8 giờ đây đã mạnh mẽ hơn, đáp ứng cho một màn hình hiển thị lớn hơn; chip M8 làm nhiệm vụ tổng hợp dữ liệu của các cảm biến tiên tiến và điều khiển chúng. Với sự gia tăng tuổi thọ pin, iPhone 6 cho phép bạn trải nghiệm với thời gian dài hơn, lâu hơn bao giờ hết.

Vi xử lý A8, M8 giúp iPhone 6 mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn

Vi xử lý A8, M8 giúp iPhone 6 mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn

Camera iPhone 6 làm thay đổi những bức ảnh cũng như video

Sẽ có thêm nhiều hình ảnh tuyệt vời được tạo ra từ iPhone hơn bất kì camera nào khác. Camera iSight giờ đây sở hữu một cảm biến mới với Focus Pixels cùng những tính năng video mới như quay phim HD 1080p 60fps, quay chế độ Slow-motion 240fps và chế độ Time-lapse. Vì vậy, bạn sẽ có thêm nhiều lý do để chụp ảnh, quay video cùng với chiếc iPhone 6 của mình!

Camera iSight trên iPhone 6 tiên tiến hơn

Camera iSight trên iPhone 6 tiên tiến hơn

Wireless nhanh hơn, xa hơn và rộng hơn

iPhone 6 có tốc độ truyền tải trên mạng LTE nhanh nhất và hỗ trợ thêm nhiều băng tần LTE mới hơn bất cứ smartphone nào khác. Vì vậy, bạn luôn có thể yên tâm sử dụng dù ở bất cứ đâu. Thêm vào đó, kết nối Wifi đã nhanh hơn gấp 3 lần so với những phiên bản trước.

iPhone 6 có wireless nhanh hơn, xa hơn và rộng hơn

iPhone 6 có wireless nhanh hơn, xa hơn và rộng hơn

Bảo mật bằng chính dấu vân tay của bạn

Bước đột phá công nghệ Touch ID cho phép truy cập an toàn hơn bao giờ hết bởi chính dấu vân tay của bạn. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nó để thanh toán trên iTunes, iBooks và Appstore mà không cần phải nhập mật khẩu - Nhanh chóng hơn, bảo mật hơn!

Bảo mật tuyệt vời trên iPhone 6

Bảo mật tuyệt vời trên iPhone 6

Giờ đây iPhone 6 chính là ví của bạn

Apple đã nghiên cứu lại cách bạn trả tiền để làm cho việc thanh toán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn. Tính năng Apple Pay kết hợp giữa sự tiện lợi và an toàn của Touch ID và Passbook với công nghệ NFC hoàn toàn mới. Vì vậy, bạn có thể sử dụng iPhone 6 để thanh toán chỉ với một lần chạm.

Apple Pay iPhone 6

Apple Pay iPhone 6

Ra mắt phiên bản iOS lớn nhất

iOS 8 được mệnh danh là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới với những tính năng độc đáo nhất và được tối ưu mọi thứ cho iPhone 6 màn hình lớn. iOS 8 không chỉ hoạt động mượt mà trên iPhone 6 mà còn làm cho trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn và rộng rãi hơn.

iOS được cài sẵn cho iPhone 6

iOS 8 được cài sẵn cho iPhone 6

Sản phẩm liên quan