Made in USA Gậy Selfie Mipow chính hãng USA

Gậy Selfie Mipow chính hãng USA

Bạn có bao giờ thấy một gậy Selfie chỉ nặng có 100gram lại có tính năng báo mất trộm chưa ? Nếu chưa thấy thì bởi vì bạn chưa bao giờ cầm trên tay Selfie Mipow SelfieTIK 
 
Vỏ gậy được làm từ chất liệu PC cao cấp, thân gậy làm hoàn toàn bằng nhôm siêu nhẹ tạo cảm giác cầm thoải mái cho người dùng 
Gậy được thiết kế kiểu gập nên có thể thay đổi góc 180 độ với các khớp nối mượt mà, gọn nhẹ. Bạn chỉ cần nhấn vào nút chụp được thiết kế trên tay cầm là sẽ có ngay những tấm ảnh như ý.
Chức năng báo động chống mất trộm cực kỳ tiện lợi
 
Gọi ngay 1900.2018 hoặc 0907.610.620 để được giao hàng tận nơi
Hàng chính hãng MiPOW (USA) - Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 

  • Bạn có bao giờ thấy một gậy Selfie chỉ nặng có 100gram lại có tính năng báo mất trộm chưa ? Nếu chưa thấy thì bởi vì bạn chưa bao giờ cầm trên tay Selfie Mipow SelfieTIK ST02.
  • Điểm nổi bật nhất của gậy Selfie Mipow SelfieTIK ST02 là vẻ ngoài hoàn hảo với thiết kế tinh tế, sang trọng, tích hợp thêm công nghệ thông minh báo động mất trộm và kết nối smartphone bằng bluetooth.
  • Cân nặng của Selfie Mipow SelfieTIK ST02 là 100gram (3.5 Ounce) chỉ tương đương với một cây dù tạo cảm giác cầm thoải mái cho người dùng. SelfieTIK nhẹ như vậy vì vỏ gậy được làm từ chất liệu polycarbonate cao cấp, thân gậy làm hoàn toàn bằng nhôm siêu nhẹ.
  • Đầu kẹp gậy được thiết kế kiểu gập nên có thể thay đổi góc 180 độ với các khớp nối mượt mà, gọn nhẹ. Bạn chỉ cần nhấn vào nút chụp được thiết kế trên tay cầm là sẽ có ngay những tấm ảnh như ý.
  • Thân gậy có thiết kế khá độc đáo, có thể rút gọn như một thỏi son dài.
  • Chức năng báo động chống mất trộm cực kỳ tiện lợi vì chỉ khi bạn đi xa khỏi 10m mà quên mang theo, báo động sẽ la inh ỏi cho đến khi bạn cầm lại SelfieTIK và bấm nút xác nhận.
  • Bluetooth v4.0 khoảng cách 10m
  • Pin: 80mAh/3.7V/0.296Wh
  • Input: 5.0V/100mA

Gậy chụp hình Bluetooth MiPow Selfie Tik chính hãng USA là một sản phẩm đột phá về thiết kế lẫn tính năng. Sản phẩm hướng tới sự tiện dụng trong sử dụng hằng ngày, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.
 
Gậy chụp hình Bluetooth MiPow Selfie Tik chính hãng USA
 
Gậy thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang, với màu trắng ngọc trai tuyệt đẹp. Đặc biệt thiết kế kiểu dáng phù hợp với iPhone X.
   Các thông số tuyệt vời gồm:
 - Thiết kế thu gọn thông minh chỉ cần kéo nhẹ và ấn nhẹ.
 - Không cần khoá vẫn giữ điện thoại chắc chắn.
 - Chụp hình kết nối Bluetooth 1 chạm chuẩn 4.0, tầm kết nối 20m.
 - 1 lần sạc đầy gậy có thể chụp được 40K tấm hình.
 - Có chức năng chống để quên, mất cắp gậy cực kỳ hữu ích dành cho các cô nàng dễ thương hay quên (khi gậy đang kết nối Bluetooth với điện thoại mà mất kết nối bluetooth do khoảng cách quá xa gậy sẽ báo tiếng Bip Bip Bip nhắc bạn nhe)
 
Gậy chụp hình MiPow Selfie Tik chính hãng USA
 
Gậy MiPow Selfie Tik
 - Thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chỉ bằng trái chuối, bỏ vừa túi áo hay giỏ xách dễ dàng.
 - Gậy sử dụng được với iPhone, iPad và các dòng điện thoại Android hiện nay.
   Cầm gậy trên tay bạn sẽ có 1 cảm giác tuyệt vời bởi vì nó thật sự tuyệt vời.
 
Gậy MiPow Selfie Tik
Gậy chụp hình Bluetooth MiPow
Gậy MiPow
Gậy MiPow

Sản phẩm liên quan