Đèn Led thông minh Smart Bulb

Từ khóa


Đèn Led thông minh Smart Bulb

  • Điều khiển bóng đèn thông minh của bạn về ON / OFF, độ sáng, màu sắc, hiệu ứng màu sắc và các cấu hình hẹn giờ từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn qua APP được tải xuống từ iOS App Store hoặc Android Google Play. Với 5 chế độ 5 Smart BULBS cho mỗi nhóm và nhiều nhóm có thể được tạo ra. Đặc biệt của chúng tôi cho phép bạn lắc điện thoại để thay đổi màu sắc.
  • Hệ thống đèn Led 16.000.000 màu RGB . Các hiệu ứng màu trước khi thiết lập 4: TỰ ĐỘNG, Ánh sáng, ĐÈN, ĐÈN thiết lập bóng đèn thông minh của bạn trong chuyển động.
  • Đặt hẹn giờ từ PLAYBULB X APP để bật BULB ON / OFF theo thời gian và màu đã định trước, ví dụ: tạo chế độ Wake-up hoặc chế độ ngủ để cho màu sắc yêu thích của bạn đánh thức bạn hoặc đưa bạn đến giấc ngủ, đặc biệt cho con bạn.
  • Nhóm lên đến 5 bóng đèn thông minh với nhau để kiểm soát hiệu ứng màu sắc và màu sắc. Multi-Groups có thể được tạo ra cho niềm vui vô hạn.
  • Chất lượng tốt và tiết kiệm năng lượng: vỏ nhôm hợp chất chất lượng cao với thiết kế tuyệt vời và hiệu năng tốt Giảm nhiệt giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Tuổi thọ của nó lên đến 20.000 giờ và độ sáng của nó bằng một bóng đèn tiết kiệm truyền thống 40W để tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền.

mipow smart bulb

mipow smart bulb

mipow smart bulb


Sản phẩm liên quan