Đèn Led thông minh Mipow Sephere

Từ khóa


Đèn Led thông minh Mipow Sephere

  • SMART CONTROL: Kiểm soát không dây ON / OFF, độ sáng, màu sắc, hiệu ứng màu và các cấu hình hẹn giờ từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng miễn phí được tải xuống từ iOS App Store hoặc Android Google Play. Kiểm soát tối đa 5 quả cầu cho mỗi nhóm và nhiều nhóm có thể được tạo ra. "SHAKE CONTROL" độc quyền cho phép bạn lắc điện thoại để thay đổi màu sắc.
  • MOTION SENSOR: Cho phép bạn nhấn bóng để thay đổi màu sắc của nó hoặc tắt nó (màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh lá cây, cầu vồng fading hiệu lực, tắt). Sạc pin không dây: Pin lithium-ion 700 mAh tích hợp, nạp pin hoàn toàn trong vòng 3 giờ bằng cách đặt nó vào bộ sạc không dây kèm theo.
  • 16 MILLION COLORS & 4 EFFECTS: Thay đổi hình cầu PLAYBULB thông minh của bạn lên tới 16.000.000 màu RGB. Hiệu ứng màu trước khi thiết lập 4: Ruls, Rainbow, Fading, Flashing đặt hình cầu của bạn PLAYBULB trong chuyển động.
  • TIMER SETTING: Đặt một bộ đếm thời gian từ ứng dụng PLAYBULB X để bật / tắt theo thời gian và màu đã định sẵn, ví dụ: tạo chế độ Wake-up hoặc chế độ ngủ để cho màu sắc yêu thích của bạn đánh thức bạn dậy hoặc đưa bạn vào giấc ngủ. Mặt cầu cung cấp mức độ chống nước cao IP65 để bảo vệ. Nó cho phép sử dụng trong môi trường ẩm ướt như khu vực hồ bơi và sân vườn.

Mipow Sephere

mipow sephere

 

mipow sephere

mipow sephere


Sản phẩm liên quan