Dán cường lực Apple Watch Full 3D chính hãng Dekey (Nhật)

Dán cường lực Apple Watch Full 3D chính hãng Dekey (Nhật)

Miếng dán cường lực bảo vệ màn hình Apple Watch.
Chất liệu: kính 9H chống trầy tốt.
Dày 0.3mm.
Có phủ lớp dầu chống bám vân tay
Cảm ứng cực nhạy.
Có 2 size 42mm vs 38mm .

Mua trả góp
Chỉ từ 21.792₫, Lãi suất 55.2%

 
Dekey là thương hiệu chuyên về miếng dán cao cấp của (Nhật Bản) được thiết kế bởi Dekey LAB từ nguyên liệu nội địa chất lượng cao của Nhật, sản xuất và kiểm định tại nhà máy Central Glass Japan tại 7-1 Kanda-Nishikicho 3-chome, Chiyoda-ku, Tokyo. Sản phẩm của Dekey định hình là một trong sản phẩm cao cấp nhất dành cho dành cho người dùng Apple.
 
Miếng dán kính cường lực full màn hình giúp bảo vệ màn hình Apple Watch một cách hoàn hảo nhất với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong tấm dán thông thường). Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc. Miếng dán kính cường lực full màn giúp bảo vệ màn hình Apple Watch có khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng. Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Tấm dán dày 0.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt.
 
Chống bể màn hình : Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và không có độ sắc.. chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường vì vậy màn hình được bảo vệ 100%.Bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá. Sản phẩm có cho cả 2 loại 42mm và 38mm.
 
 
Dán cường lực 3D Apple Watch
 
Dán cường lực 3D Apple Watch
 
Dán cường lực 3D Apple Watch

Sản phẩm liên quan