4D Dán cường lực 4D 7/7 Plus (full màn)

Từ khóa


Dán cường lực 4D 7/7 Plus (full màn)

- Kính được làm từ nguyên liệu Gorilla siêu bền
- Độ cứng và bền vững lên đến 9H , các cạnh cong với thiết kế 3D
- Công nghệ cảm ứng ID và bảo vệ ống kính Camera iPhone
- Độ dày: 0.26mm
- Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ
- Lớp phủ chống vân tay , chống chói

 

Kính cường lực 4d full màn iphone 7 plus phủ kín hoàn hảo màn hình cong quyến rũ của siêu phẩm iPhone 7 Plus mang lại vẻ đẹp tinh tế cùng sự bảo vệ vượt trội trong mọi hoàn cảnh.
 
Kính cường lực 4d full màn iphone 7 plus bảo vệ toàn bộ bề mặt màn hình một cách trọn vẹn, không bị hở màn, hụt màn, bong mép, mẻ viền như kính cường lực thông thường nhờ công nghệ vát cong 4D tiên tiến ôm sát màn hình một cách hoàn hảo, chân thực.
full-màn-4D73.jpg
Độ cứng 9H là tiêu chuẩn hàng đầu của bất cứ loại kính cường lực nào cũng được đáp ứng, đảm bảo khả năng chống trầy xước, va đập mạnh mẽ trong mọi tình huống.
cứng-9h52.jpg
Bề mặt trong suốt cho chất lượng hiển thị sáng rõ, sắc nét. Kính cũng không ảnh hưởng đến cảm ứng của máy, kể cả cảm ứng lực 3D Touch cũng rất dễ dàng, không rít tay nhưng lại được trang bị khả năng hạn chế trầy xước tuyệt vời.
chống-trầy71.jpg
Với khả năng chống thấm dầu, hạn chế mồ hôi, sản phẩm cũng giữ cho màn hình luôn sạch sẽ, tạo sự thoải mái khi sử dụng ngay cả với những người có nhiều mồ hôi tay.
hạn-chế-dầu62.jpg
Chất kết dính silicon mạnh mẽ, chắc chắn dễ dàng thao tác dán mà không để lại bọt khí, khi bóc ra cũng không để lại chất keo mất thẩm mỹ. Các chi tiết lỗ hở camera, nút home cũng chuẩn xác hoàn toàn với vị trí trên máy.
chính-xác30.jpg
Người dùng có thể lựa chọn màu trắng hoặc màu đen phù hợp với màu máy. Đặc biệt sản phẩm có thêm màu đỏ nổi bật cho những bạn yêu thích hot trend iPhone đỏ của năm 2017.
màu-đen46.jpg
Màu đen
màu-trắng59.jpg
Màu trắng
màu-đỏ46.jpg
Màu đỏ

Sản phẩm liên quan