Combo bộ bảo vệ Camera iPhone XR chính hãng TotuDesign

Từ khóa


Combo bộ bảo vệ Camera iPhone XR chính hãng TotuDesign

Combo vòng bảo vệ Camera và Dán Kính Cường Lực chống trầy cho mặt kính Camera sau iPhone X. Miếng dán hít từ tính, có thể gỡ ra dễ dàng khi không muốn sử dụng nữa.

Miếng dán bằng kính trong suốt như mặt kính gốc của camera, không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp sau khi  dán. Dán 1 lần xài mãi mãi, các bạn đừng tiếc để bảo vệ máy nhé.

Hàng chính hãng Totu Design (HongKong)


Mua trả góp
Chỉ từ 17.433₫, Lãi suất 55.2%


iPhone X ra mắt với kiểu dáng mẫu mã khá ấn tượng, nhưng vì mặt sau chiếc iPhone được thiết kế camera lồi, gây phức tạp trong quá trình sử dụng và rất dễ trầy xước mặt kính camera vì thế các nhà nguyên cứu ra vòng bảo vệ Camera và Dán Kính Cường Lực chống trầy cho mặt kính Camera sau iPhone X  giúp khắc phục nhược điểm duy nhất của siêu phẩm iPhone X vừa tôn lên vẻ đẹp thời trang cực đẹp cho chiếc iPhone của bạn, có thể thõa mảng trải nghiệm nhưng tính năng của iphone mà không phải lo lắng.
 
Miếng dán bằng kính trong suốt như mặt kính gốc của camera, không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp sau khi dán. Dán 1 lần xài mãi mãi, các bạn đừng tiếc để bảo vệ máy nhé.
 
 

Sản phẩm liên quan