-10% Cáp Micro Energizer Siêu Bền 1.2m

Cáp Micro Energizer Siêu Bền 1.2m

  • Cáp Micro USB sử dụng cho các thiết bị Android, Windows phone
  • Sử dụng chất liệu siêu bền có thể chịu lực kéo lên đến 50 kg
  • Đầu cáp có thể bẻ gập lên đến 10.000 lần
  • Hỗ trợ sạc và truyền tải dữ liệu với tốc độ cao
  • Chiều dài cáp 1,2m thuận tiện cho việc sử dụng
  • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, EAC, REACH, RoHS.
  • Thời gian bảo hành: TRỌN ĐỜI (LIFETIME WARRANTY)

CÁP ENERGIZER MICRO USB 1.2M - BẢO HÀNH "TRỌN ĐỜI" TỐT NHẤT

 

Cáp Energizer Micro USB 1.2m siêu bền - Bảo hành "TRỌN ĐỜI" Thương hiệu Mỹ chất lượng

Cáp sạc là phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng công nghệ. Việc chọn mua sản phẩm, ngoài chất lượng sản phẩm được quan tâm hàng đầu thì chính sách bảo hành mà một trong các yếu tố quyết định mua hàng của người dùng. Quan tâm với nhu cầu đó, Energizer đã cho ra thị trường bộ sản phẩm cáp Energizer Micro USB siêu bền với chính sách bảo hành "TRỌN ĐỜI" tốt nhất mang lại thời gian trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Sử dụng chất liệu siêu bền, chịu lực kéo lên đến 50kg

Cáp Energizer Micro USB được bảo vệ bởi nhiều lớp, ngoài lớp vỏ bảo vệ lõi cáp bên trong còn có thêm lớp bảo vệ bằng sợi PET bên ngoài được thiết kế theo dạng lưới đan chéo vào nhau tạo thành lớp vỏ bọc bền bỉ và chắc chắn bảo vệ toàn bộ sợi cáp có thể chịu được lực kéo mạnh lên đến 50 kg.

Ngoài ra đầu cáp còn được thiết kế độc đáo có thể uốn cong hoặc bẻ gập lên đến 10.000 lần ở mọi tư thế khác nhau mà không bị đứt cáp truyền bên trong đảm bảo sự an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Bảo hành trọn đời – mang lại sự yên tâm khi trải nghiệm tốt nhất

Không chỉ bền bỉ, cáp Energizer Lightning còn có chính sách bảo hành TỐT NHẤT trên thị trường mà ít có sản phẩm phụ kiện nào có được chính là thời gian bảo hành “TRỌN ĐỜI”, mang đến sự an tâm tuyệt đối dành cho người sử dụng.

Với tốc độ sạc & truyền tải dữ liệu 2.4A - 480mbps cho hiệu suất sạc tối ưu và truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Cáp Energizer Micro USB siêu bền - bảo hành "TRỌN ĐỜI" tương thích với mọi thiết bị di động.

Vỏ Hộp Kim Loại Bắt mắt 

Ngoài điểm nổi bật là chính sách với chính sách bảo hành "TRỌN ĐỜI" cáp Energizer Micro USB còn thu hút người dùng bởi bao bì được thiết kế độc đáo và sang trọng bởi các chi tiết được dập nổi và làm từ chất liệu kim loại.

Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và cháy nổ.

Đối với các sản phẩm, Energizer luôn luôn đặt chất lượng và sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Điều đó, bạn có thể thấy qua các chứng nhận đạt chuẩn an toàn Âu – Mỹ được in trên bao bì hoặc trên sản phẩm: CE, FCC, RoHS đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.


Sản phẩm liên quan